Tìm hiểu về miếng lót giày - Vật tư da giày Vân Hà

Bàn chân là bộ phận đỡ toàn bộ sức nặng của cơ thể, giúp cho cơ thể di chuyển và đứng vững, trong đó, gót chân đóng vai trò quan trọng nhất. Nhiều người không có thói quen chú ý đến việc chăm sóc cho đôi chân của mình, đặc biệt là phần gót chân. Với cuộc sống bận rộn, bạn có thể chăm sóc cho gót chân của mình mà không tốn nhiều công sức bằng cách chọn giày dép có phần đế êm, mềm, giúp cho gót chân luôn thoải mái khi di chuyển.
Vật liệu làm lót giày
Lót giày thường được làm từ vật liệu có cấu tạo từ cao su, vải,… có tác dụng là một lớp lót, tạo mùi hương chống hôi chân,… Có nhiều loại lót giày, giá thành cao thấp tùy thuộc vào vật liệu làm lót. Khi mua lót giày, ta nên tránh mua hàng giá rẻ, vì hầu hết đó là hàng Trung Quốc, không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, dễ gây ra các bệnh về da, ảnh hưởng đến sức khỏe.


Lót giày cao su

Các loại lót giày
Tùy vào mục đích sử dụng mà trên thị trường có những loại lót giày khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.
Lót giày hương quế: Đây là loại lót giày thường được dùng để hút ẩm, khử mùi hôi chân, giúp chân luôn có cảm giác khô thoáng. Đặc biệt, hương quế thơm dịu, giữ mùi lâu, giúp khử mùi mồ hôi chân rất hiệu quả.


Lót giày thể thao: là loại lót giày chuyên dùng cho những đôi giày thể thao. Với thiết kế đặc biệt làm từ cao su có cấu trúc đàn hồi, giúp cho bước đi, chạy, nhảy trở nên nhẹ nhàng, hỗ trợ tối đa về lực cũng như chống bị đau chân khi vận động.


Lót giày tăng chiều cao: là loại lót giày có tác dụng giúp bạn tăng ngay chiều cao mà mọi người khó có thể phát hiện ra. Lớp bên trên của lót giày được làm bằng vải nhung mềm, được thiết kế với những lỗ siêu nhỏ giúp cho bàn chân được thông thoáng, tránh bị bức bí, gây ra các bệnh về da, hôi chân,… Do nhu cầu sử dụng tăng cao nên loại lót giày này rất được phổ biến trên thị trường.


Trên đây là những chia sẻ về miếng lót giày vật tư da giày Vân Hà xin gửi tới các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được những đôi giày ưng ý, nâng niu bàn chân cho cả ngày vận động.

Tags: , , , , , , ,

Bình luận