Những lưu ý khi chọn giày thể thao cho con - Vật tư da giày Vân Hà

Việc chọn giày thể thao cho trẻ em rất quan trọng, đôi giày phù hợp giúp các bé không những nâng cao thành tích mà còn hạn chế những chấn thương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa, sau đây vật tư ngành giày Vân Hà sẽ chia sẻ với các bạn những cách để chọn giày thể thao trẻ em cho các thiên thần của chúng ta nhé.
Giày phải vừa vặn

chon giay 1 - Những lưu ý khi chọn giày thể thao cho con
Một trong những yếu tố đầu tiên nhất để chọn một đôi giày thể thao phù hợp nhất đó chính là size giày. Đôi giày vừa vặn giúp các bé dễ dàng vận động trên sân tập, đặc biệt trong các môn di chuyển nhiều như: bóng đá, cầu lông, bóng rổ,… Bên cạnh đó, một đôi giày quá rộng hay quá chật sẽ rất dễ dẫn đến các chấn thương cho bé. Cha mẹ hãy đưa bé đi thử giày vào cuối ngày và chắc chắn rằng các ngón chân của con bạn có thể cử động thì đó là một đôi giày phù hợp.
Phù hợp với môn thể thao tập luyện

chon giay 2 - Những lưu ý khi chọn giày thể thao cho con
Trên thì trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cũng như các mẫu mã giày khác nhau được bày bán. Tuy nhiên, mỗi loại giày khác nhau sẽ có một công năng khác nhau, cũng như phù hợp với một môn thể thao nhất định. Chẳng hạn như giày bống rổ thì dày và cứng, giày cầu lông có độ lướt tốt hay giày chạy bộ thường sẽ có lớp nệm chống sôc. Việc mang một đôi giày này đi tập môn thể thao khác về chuyên môn thì vô cùng tệ hại.
Chất liệu làm giày
Yếu tố chất liệu cũng là một tiêu chí để lựa chọn giày thể thao trẻ em. Một đôi giày với chất liệu tốt sẽ giúp con bạn dễ dàng di chuyển hơn cũng như không tạo ra những mùi khó chịu. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn tiết kiệm vì chất liệu tốt luôn luôn bền hơn những loại rẻ tiền hơn.
Thương hiệu

chon giay 3 - Những lưu ý khi chọn giày thể thao cho con
Trên thế giới có không ít những hãng giày thể thao nổi tiếng. Mỗi thương hiệu sẽ hướng đến một bộ phận khách hàng và có những mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Việc chọn giày của những thương hiệu uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều chương trình chăm sóc khách hàng cũng như sự tư vấn kỹ càng hơn.

Tags: , , , , , , ,

Bình luận

0904.333.186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon