Chọn giày theo màu da - Vật tư da giày Vân Hà

Một đôi giày ưng ý, hài lòng đối với chị em do rất nhiều yếu tố quyết định như kiểu dáng giày, loại da giày, giá của đôi giày,… Một yếu tố nữa để chị em quyết định lựa chọn đôi giày mình mua đó là hợp với màu da chân. Hôm nay vật tư ngành giày Vân Hà sẽ cùng bạn khám phá cách chọn giày phù hợp với màu da chân nhé.
Da trắng hồng
Đây là màu da lý tưởng của tất cả các chị em. Sở hữu màu da này thì bạn rất dễ lựa chọn đồ cho mình, cả về quần áo và giày dép. Nếu bạn sở hữu nước da trắng hồng thi bạn phù hợp với tất cả đôi giày có màu sắc khác nhau. Ngay cả những đôi giày có gam màu lạnh rất kén da hay những đôi giày rực rỡ sắc màu thì bạn cũng dễ dàng chinh phục, lên đồ cực chất.


Da trắng xanh
Với nước da trắng xanh thì bạn nên tránh những đôi giày có gam màu lạnh vì sẽ khiến đôi chân trông nhợt nhạt hơn. Hãy chọn những đôi giày có tông màu ấm như hồng, be để giúp cho đôi chân của mình trông đầy đặn hơn.


Da nâu
Nếu bạn có làn da nâu, bạn nên chọn cho mình những đôi giày có nóng như cam, đỏ. Màu sắc của những đôi giày có màu vàng, đỏ, cam sẽ giúp tôn thêm màu da nâu khỏe khoắn của bạn.


Da vàng
Nếu bạ sở hữu làn da vàng, lời khuyên cho bạn là hãy chọn cho mình những đôi giày có gam màu hồng hay màu be nhạt, nâu, những màu sắc này sẽ kết hợp hài hòa với màu da của bạn.

Tags: , , , , , , ,

Bình luận