Những điều thú vị về giày thể thao Nike HyperAdapt 1.0 (Phần 3) - Vật tư da giày Vân Hà

Những điều thú vị cuối cùng về giày thể thao Nike HyperAdapt 1.0 sẽ được vật tư da giày Vân Hà gửi đến các bạn trong bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé!
14. Bạn phải sạc để sử dụng tính năng tự thắt dây
Nike HyperAdapt 1.0 có thể hoạt động không cần sạc trong hai tuần liên tục. Và bạn sẽ phải sạc nó bằng một bộ sạc đi kèm của Nike nếu muốn tiếp tục sử dụng tính năng tự thắt dây.
15. Nike HyperAdapt 1.0 có tính năng chống nước
Kể cả bạn đi dưới mưa hay dẫm phải nước thì khả năng chống nước của đôi giày sẽ giữ cho HyperAdapt 1.0 ổn định và không bị rò rỉ điện, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng.
16. Công nghệ E.A.R.L sẽ không chỉ dừng lại ở giày chạy bộ

Bóng rổ sẽ là môn thể thao tiếp theo được áp dụng công nghệ tự động thắt dây tương thích này.
Theo các nhà thiết kế, hiện nay có rất nhiều phiên bản giày với công nghệ tự thắt dây tương thích đang được thử nghiệm trên nhiều môn thể thao khác nhau tại các phòng thí nghiệm nhằm tìm ra độ cân bằng và áp lực phù hợp cho từng bộ môn. Và dự án E.A.R.L dành cho giày bóng rổ đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng để kịp ra mắt vào dịp Olympic trong năm nay.
17. Ký hiệu MT² trên thiết bị bên dưới đế có ý nghĩa gì?

Ký hiệu đặc biệt nhằm vinh danh các nhà thiết kế bên dưới hệ thống thắt dây tự động.

Người đứng đầu Nike – Mark Parker là người đề xúc tiến phát triển công nghệ này cách đây 10 năm và cũng là người có ảnh hưởng mạnh mẽ lên quá trình thiết kế. Vì thế chữ cái M đầu tiên đại diện cho Mark, trong khi T² dành cho Tinker và Tiffany – hai nhà thiết kế chủ lực của dự án này.
18. Ngoài nhân viên Nike, ai là người đầu tiên được mang Nike HyperAdapt 1.0?
Cristiano Ronaldo chính là vận động viên đầu tiên được mang thử Nike HyperAdapt 1.0, sau khi Nike công bố những hình ảnh chính thức của đôi giày lên website của mình. Hai nhân vật tiếp theo có cơ hội mang thử là danh hài Kevin Hart và blogger thời trang đường phố số 1 New York, Stash.

Tags: , , , , , , , ,

Bình luận