Khéo kết hợp xăng đan và váy dáng dài - Vật tư da giày Vân Hà

Công thức xăng đan và váy dáng dài giúp các chị emg bảo vệ cơ thể, khoe vẻ đẹp thanh lịch mà vẫn tự tin xải bước.
Những ngày hè nóng nực, mặc gì ra đường luôn làm chị em đau đầu, đắn đo lực chọn. Mặc ngắn tuy mát nhưng da dễ bị cháy nắng. Do đó váy dáng dài, mỏng, nhẹ luôn được chị em lựa chọn mỗi khi ra đường, đặc biệt là vào ban ngày. Để set đồ trở nên hoàn hảo thì xăng đan và giầy là những phụ kiện không thể thiếu.

Kết hợp váy dáng dài với xăng đan bệt

Váy dáng dài không hề khó mặc kén dáng như chị em vẫn nghĩ. Đặc biệt năm nay, váy dáng dài họa tiết hoa lá mang tới cho các cô gái vẻ đẹp không thể ngọt ngào, trẻ trung, mát mẻ hơn. Một đôi xăng đan bệt có gam màu tiệp màu với họa tiết của váy hay đôi giày búp bê sẽ kéo đôi chân của các nàng dài hơn.

Váy dáng dài đi cùng xăng đan cao gót

Váy dáng dài đối với những nàng có chiều cao vượt trội thì đi dép gì, giày gì không là nỗi lo. Nhưng đối với những cô nàng có chiều cao hơi khiêm tốn thì váy dáng dài thanh lịch, che chắn cho đôi chân đồng thời cũng làm chân của chị em ngắn lại. Nỗi lo này sẽ được giải quyết khi chị em chọn cho mình đôi xăng đan cao gót, có màu trùng với màu họa tiết của váy, nó sẽ giúp vóc dáng của chị em cao ráo, thanh mảnh hơn.

Tags: , , , , ,

Bình luận