Giày và váy xẻ tà dạo phố - Vật tư da giày Vân Hà

Mùa Hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của váy xẻ tà. Mẫu váy mát và duyên dáng từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế dáng suông thoải mái, rộng rãi.

Đường xẻ tà hai bên hông hút gió vừa giúp các bạn nữ cảm thấy mát mẻ, dễ chịu vừa dễ dàng di chuyển hơn. Với mẫu váy đặc trưng của mùa hè này nên mang giày gì để không bị lạc nhịp nhở? Sau đây là những gợi ý để các bạn gái tự tin xuống phố với váy xẻ tà và giày nhé!
Váy xẻ tà và giày cao gót


Với đôi giày cao gót và váy xẻ tà dài, vừa giúp bạn nữ khoe đôi chân dài thon vừa tôn dáng của mình, rất hợp để đi những sự kiện mang tính lịch sự mà vẫn đảm bảo sự duyên dáng, nhẹ nhàng.

Váy xẻ tà và giày bệt


Những ngày hè nóng nực luôn là cớ để các bạn đi biển, đi hóng mát những buổi tối hay đi picnic, kết hợp váy xẻ tà và những đôi giày búp bê, giày bệt trong những dịp này là chuẩn nhất, đặc biệt là đối với các cô nàng có đôi chân dài. Các bạn có thể kết hợp váy và giày cùng tone màu hoặc gần giống nhau nhé!

Váy xẻ tà và sandal


Kết hợp váy xẻ tà và sandal vừa tạo sự thoáng đáng vừa đảm bảo nét nữ tính cho các bạn nữ. Ngoài ra, bộ đôi này còn rất hợp với các mẹ bầu trong những ngày hè nóng nực nhé!

 

Tags: , , , ,

Bình luận