Để giày thể thao trắng luôn sạch sẽ (Phần 2) - Vật tư da giày Vân Hà

Hôm nay, vật tư ngành giày Vân Hà sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn những cách vệ sinh giày thể thao trắng đơn giản mà hiệu quả, bạn có thể áp dụng dễ dàng tại nhà để vệ sinh cho đôi giày yêu thích của mình.
4. Dùng tẩy bút chì làm sạch giày dagiả da


Chiếc tẩy bút chì không chỉ dùng để tẩy lỗi viết mà còn được dùng để tẩy vết bẩn của những đôi giày trắng làm bằng chất liệu da. Đối với những đôi giày dagiả da không thể áp dụng những phương pháp bằng bàn chải đánh răng vì cước bàn chải sẽ làm xước da của giày, bạn có thể dùng tẩy bút chì để làm sạch những đôi giày thể thao màu trắng. Trước khi dùng tẩy bút chì, bạn hãy nhẹ nhàng dùng khăn ướt lau sạch bề mặt giày sẽ hiệu quả hơn.
5. Dùng axit trong chanh tươi để làm sạch vết bẩn giày trắng


Chanh từ lâu đã được biết đến với công dụng tẩy trắng tuyệt vời. Cắt miếng chanh tươi và chà thật mạnh vào chỗ vết bẩn cứng đầu hoặc vắt chanh lên vết bẩn rồi chà sát sau đó dùng bàn chải chà sạch lại. Nếu vết bẩn quá cứng đầu bạn hãy để 15-20 phút cho axit trong chanh phát huy hết tác dụng rồi sau đó giặt sạch lại với bàn chải.
6. Dùng sơn móng tay để lấp đầy những vết xước và trầy


Đối với những đôi giày thể thao trắng làm bằng chất liệu da hay bị những vết xước trên giày, tạo điều kiện cho bùn đất bám vào. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy dùng khăn lau sạch những vết bẩn trên vết xước, dùng si đánh lại giày, sau đó dùng sơn móng tay không màu quyét một lớp mỏng qua da vừa đánh, để qua đêm, giày bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường. Đối với những đôi giày nổ da bạn cũng có thể dùng phương pháp này nhé!
Với những cách vệ sinh giày thể thao màu trắng thật hiệu quả tại nhà, giờ đây bạn không còn lo ngại những vết bẩn làm úa vàng đôi giày màu trắng của mình nữa nhé.

Tags: , , , , , , ,

Bình luận