Sự trở lại ngôi vương của giày lười dòng "quý tộc" trong cuối năm 2017 - Vật tư da giày Vân Hà

Những sản phẩm giày lười dòng “quý tộc’ đang trở lại làm mưa làm gió. Bạn đã kịp sở hữu trước khi thành người “quê độ”?

Giày lười dòng “quý tộc” khác gì với những đôi giày lười quen thuộc khác?

Giày lười ở Việt Nam vốn gắn với hình ảnh năng động, thoải mái và đặc biệt là không lịch sự bằng giày buộc dây. Đàn ông Việt cũng lựa chọn những đôi giày lười bởi thời tiết nước ta nhiều nắng nhiều mưa. Nếu đi những loại giày buộc dây sẽ rất bất tiện. Thế nhưng, xu hướng giày lười ở nước ta vốn khác biệt với thế giới. Các quý ông Việt đã coi trọng sự tiện lợi của đôi giày nhiều hơn vẻ thời trang. 

Những đôi giày lười phom thoải mái với chất liệu da lộn và đế cao su được đàn ông Việt yêu thích.

Những đôi giày lười kiểu dáng châu Âu lịch thiệp đang dần lấy lại vị thế vốn có của mình. Đó là điều tất yếu khi thời trang Việt Nam ngày càng bắt nhịp với thế giới. 

Tuy nhiên, với những ngày cuối năm nay, xu hướng giày lười có sự chuyển biến mạnh mẽ. Những đôi giày tiện lợi với thiết kế phom hơi rộng đã xuống ngôi. Thay vào vị trí đó là những đôi giày lười sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Xu hướng giày lười nam hiện tại đã hướng tới vẻ đẹp lịch thiệp, đáp ứng nhu cầu đi làm công sở, gặp gỡ đối tác… cùng chất lượng cuộc sống được nâng cao tại nước ta. 

Cận cảnh những đôi giày lười quý tộc đang chiếm lĩnh xu hướng

Những đôi giày lười với thiết kế châu Âu có phom dáng thuôn dài, ôm chân, “kéo dài chân” cực tốt. Tất cả đều được làm bằng chất liệu da thật 100%, gia công thủ công. Phần đế giày có thể làm bằng da thật hoặc kết hợp thêm phần cao su để chống trơn.

Thực chất giày lười theo phong cách quý tộc không bao giờ là một xu hướng nhất thời. Loại giày đẳng cấp này vẫn luôn được những quý ông sành về thời trang yêu thích và âm thầm đam mê. Chính vì thế, đừng ngần ngại thử những sản phẩm này nếu như bạn đã “trót” yêu giày da. 

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Bình luận