Mẹo khử mùi ví da hoàn toàn triệt để - Vật tư da giày Vân Hà

Chất liệu da bị ẩm ướt, phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, thấm mồ hôi hay hóa chất sẽ ngay lập tức bốc mùi khó chịu và bề mặt của ví da cũng không còn bóng đẹp nữa.

Ví da là phụ kiện không thể thiếu của những anh chàng hay cô nàng cá tính, thích sở hữu những bộ cánh thời trang đẳng cấp và luôn nổi bật giữa đám đông. Một chiếc ví da sang trọng, sạch sẽ và thơm tho sẽ làm nổi bật phong cách của bạn. Tuy nhiên, thời gian sử dụng lâu dài sẽ khiến ví da có những loại mùi rất khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và hình ảnh cá nhân bạn. Lúc này hãy sử dụng một số mẹo khử mùi ví da hoàn toàn triệt để sau đây nhé!

Ví da không biết cách bảo quản sẽ có mùi rất khó chịu

Đầu tiên, cần làm sạch sẽ ví da của bạn

Vệ sinh ví da là điều rất cần thiết mà rất nhiều người đã hoàn toàn quên lãng. Những chiếc ví da được làm từ da động vật như da cá sấu, da bò,… lại càng cần thiết được làm sạch mỗi ngày. Nếu không có thời gian, bạn chỉ cần vệ sinh ví da của mình khoảng 2 – 3 lần/tuần là được. Sạch sẽ là tiền đề cho việc khử mùi ví da được hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần sắp xếp lại giấy tờ, các loại thẻ, tiền bạc, vật trang trí trong chiếc ví của mình cho ngăn nắp và thích hợp. Một điều khá quan trọng cho ví da luôn sạch chính là những đồ bạn để trong đó phải sạch sẽ, kể cả tiền.

Thứ 2, để chiếc ví da luôn khô thoáng

Chất liệu da bị ẩm ướt, phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, thấm mồ hôi hay hóa chất sẽ ngay lập tức bốc mùi khó chịu và bề mặt của ví da cũng không còn bóng đẹp nữa.

Để khử mùi ví da trong trường hợp này bạn nên làm khô ví da bằng khăn bông sạch, sau đó để ở nơi khô thoáng cho ví tự khô, tiếp tục cho túi hút ẩm hoặc giấy báo vào bên trong để hút hết chất ẩm.

Thứ 3, khử mùi cho ví da lâu ngày không sử dụng

Khi lâu ngày không sử dụng ví da rất dễ bị hôi do ẩm và mốc, để hạn chế những mùi này, bạn nên để ví và túi ni-long, cho thêm một ít hạt hút ẩm hoặc giấy báo và một túi thơm khử mùi vào rồi buộc chặt lại. Khi lấy ra sử dụng, ví da không những khô sạch mà còn tràn đầy hương thơm của túi thơm nữa.

Tags: , , , , , , ,

Bình luận