Chọn giày cho ngày mưa - Vật tư da giày Vân Hà

Thời tiết miền Bắc mùa này mưa nắng thất thường. Nhiều khi sáng dậy mở cửa ra thấy trời mưa, chắc hẳn chị em sẽ đắn đo không biết đi giày hay dép gì cho đỡ bẩn chân và không khó chịu khi chân bị ướt.
Hôm nay, vật tư ngành giày Vân Hà sẽ gợi ý cho chị em giải quyết nối lo lắng này nhé, đảm bảo chị em sẽ thấy mới lạ, thích thú với loại giày, dép này.
1. Giày dép nhựa


Lựa chọn số 1 cho ngày mưa là giày dép nhựa. Êm ái, nhẹ nhàng là những cảm nhận đầu tiên về các mẫu giày dép chất liệu nhựa và silicon này. Không chỉ có thể, chúng hoàn toàn có thể chống chọi với những cơn mưa rào mà không lo lắng bị hư hỏng hay ướt sũng nước như các chất liệu khác, không gây cảm giác khó chịu vì chân lúc nào cũng ướt do đi trời mưa. Độ xì tin và đáng yêu cũng không kém cạnh, khi các thương hiệu thời trang giày dép liên tiếp cho ra đời hàng loạt mẫu giày dép nhựa với đủ các màu sắc thiết kế trẻ trung, vô cùng thích hợp với bạn gái tuổi teen. Bạn hoàn toàn có thể thách thức ngày mưa với loại giày dép này.
2. Sandal bệt


Kiểu sandal bệt không gây trơn trượt hay khó khăn khi đi trời mưa. Không chỉ tiện dụng trong những ngày mưa, sandal bệt còn rất thích hợp cho đi du lịch. Cô nàng năng động không thể thiếu đôi sandal bệt để thỏa sức tung tăng dạo bộ.
3. Giày đế xuồng


Vào thời tiết mưa thế này thì giày đế xuồng cũng là lựa chọn được yêu thích của các chị em, bởi tính tiện dụng và phù hợp với công việc có tính chất hay đi lại trong mùa mưa. Đặc biệt với các cô nàng nấm lùn thì giày đế xuồng giúp tăng chiều cao mà vẫn giữ cho đôi chân thoải mái không đau nhức như các loại giày cao gót khác.

Tags: , , , , , , ,

Bình luận