Cách chọn giày công sở cho cánh mày râu - Vật tư da giày Vân Hà

Thông thường thì việc làm đẹp hay dành cho chị em phụ nữ. Việc mua giày cũng vậy, chúng ta hay thấy bàn nhiều đến việc chọn giày dép cho chị em chứ cánh mày râu thì ít được bàn tới. Tuy nhiên, để chọn cho cánh mày râu những đôi giày thực sự vừa vặn, hợp phong cách thì cũng không đơn giản đâu nhé. Sau đây là một số lưu ý giúp cho cánh mày râu có thể dễ dàng chọn cho mình đôi giày ưng ý hơn.

Lựa chọn giày nam công sở đẹp và dễ dàng nhờ những mẹo vặt đơn giản. Những phong cách thời trang nam phái mạnh thật tinh tế mỗi khi được sử dụng cùng vóc dáng và vị thế của chàng, để xây dựng những style sang trọng mà lịch sự.
Lựa chọn chất liệu giày nam
Những chất liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp giày dép nam như chất liệu da trơn, da lộn, da bóng cho bạn sử dụng, cả những chất liệu da thật và giả da cũng được quan tâm. Mỗi chất liệu da giày nam mang đến sự cảm nhận khác nhau cho bạn, nên các quý ông cũng có rất nhiều sự lựa chọn thời trang cho mình.
Kiểu dáng giày nam
Có rất nhiều phong cách giày, kiểu dáng giày cũng như cấu tạo các đôi giày khác nhau để quý ông lựa chọn như giày tây nam, giày lười nam, giày mọi nam, giày cao cổ, hay giày lười da vải. Và với môi trường công sở thì việc lựa chọn các mẫu giày nam mang phong thái sang trọng hay lịch sự là không mấy khó khăn.
Màu sắc giày nam công sở
Nếu bạn thích sự trẻ trung và năng động, có thể chọn giày nam công sở màu nâu, màu da bò, màu xanh dương, còn nếu thích sang trọng và lịch lãm có thể chọn giày màu đen, nâu da bóng, màu be. Ngoài ra thì cũng còn rất nhiều những màu sắc pha trộn khác giúp bạn có thể thay đổi thời trang mỗi ngày
Đế giày nam đẹp
Có 2 kiểu đế giày là đế bằng (đế xuồng) hay đế cao (giày độn đế) để quý ông lựa chọn phù hợp với chiều cao của mình.
Chọn thời gian mua giày
Theo nghiên cứu thì khoảng thời gian tốt nhất để đi mua giày dép là từ 9h-17h vì đây là thời gian bàn chân bạn giãn nở nhiều do hoạt động nên việc chọn size giày là đúng nhất.

Tags: , , , ,

Bình luận