Bí quyết chọn giày nam chạy bộ phù hợp - Vật tư da giày Vân Hà

Hãy chọn một đôi giày nam thích hợp giúp bạn luyện tập đạt hiệu quả tốt nhất. Nó cũng quan trọng để ngăn ngừa các chấn thương không mong muốn trong quá trình luyện tập.

Người đi bộ thay vì chạy sẽ được hưởng lợi từ đôi giày người đó sử dụng. Đôi giày dành cho chạy bộ được thiết kế để chuyển động về phía trước (so với nơi bạn di chuyển theo các hướng khác nhau như trong quần vợt ). Dùng giày chạy để đi bộ sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích và rất cần thiết .

Nhiều người không biết rằng họ cần có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn lựa giày nam mà họ đang chạy. Bỏ ra 1 khoản nhỏ nhỏ để có đôi giày nam ứng ý ? Câu trả lời là Có. Sản phẩm có giá cao hơn có xu hướng công nghệ tốt hơn và các tính năng nhưng nó không phải là một đảm bảo. Ngoài ra, việc tìm kiếm màu sắc mùa giải trước trong một đôi giày nam cho 50% giá gốc là một cách dễ dàng để tiết kiệm!
Nếu bạn có dáng người rất cao , một bàn chân phẳng bạn sẽ phải chịu sự đau đớn hoặc khó chịu , đó là dấu hiệu của 1 đôi giày nam không tương xứng. Các hãng cung cấp đồ thể thao nổi tiếng: Asics, Mizuno , Saucony , New Balance và Nike là thương hiệu có uy tín với các sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên , chỉ vì nó là một thương hiệu không có nghĩa là nó đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc là giày nam tốt nhất trên thị trường.
Bắt đầu bằng cách nhìn vào bàn chân của bạn. Bước lên phía trước một vài bước. Nhìn lại các dấu nước. Nếu có một khoảng cách lớn trong nước đánh dấu nơi kiến trúc của bạn sẽ được, bạn có một vòm trung bình hoặc cao. Nếu bạn có một bàn chân phẳng, dấu nước sẽ hiển thị, nơi kiến trúc của bạn là chạm mặt đất .
Cho những người có bước chân cao , một đôi giày nam chạy đệm thường được khuyến khích. Những người có bàn chân phẳng cần sự ổn định thêm. Rời khỏi phòng vào cuối ngón chân của bạn. Một chiều rộng ngón tay cái nhỏ của thường hoạt động. Chúng ta thường phù hợp với trẻ em với kích thước lớn hơn để họ có thể phát triển thành họ, nhưng điều này không phải là cách tốt nhất để phù hợp với người lớn. Nếu ngón chân của bạn chạm vào phần cuối của giay nam, nó quá nhỏ . Bàn chân của bạn có thể sưng lên khi bạn làm việc ra ngoài

Tags: ,

Bình luận