Cùng tìm hiểu cá tính của bạn qua đôi giầy - Vật tư da giày Vân Hà

Sở thích của mỗi người có thể nói lên cá tính của họ. Sở thích về những đôi giày cũng vậy nhé. Vậy bạn thử kiểm chứng xem sở thích của bạn có đúng nói lên tính cách thật của bạn hay không nhé.

1. Giầy búp bê:

Bạn gái thuộc tuýp này thường rất chu đáo và tử tế. Đôi khi họ rất yếu đuối.  Những lời yêu thương ngọt ngào, cử chỉ thân thiện và một gia đình yên ấm thường là mong muốn của những cô gái thích đi giày búp bê

2. Giầy cao gót

Theo những nghiên cứu về tâm lý học gần đây đã chỉ ra rằng, những người thích loại dày cao gót thường là những người có cá tính rất sống động. Họ luôn căng tràn sức sống, tự tin và luôn có nét hấp dẫn giới tính. Đặc biệt luôn tìm mọi cách để đạt được những gì mình muốn. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra không vững lập trường.

3. Giầy boot:

Những cô gái thích kiểu bốt này thường có cá tính độc lập, hơi độc đoán, đôi khi hay đa nghi. Họ muốn tự mình quyết định mọi thứ. Tuy nhiên, họ cũng là người thông minh và nhạy cảm.

4. Giầy hở ngón:

Một người năng nổ, xông xáo thực sự, bạn thường xuyên thoăn thoắt trong công sở cũng như trong bữa tiệc. Dù hơi nghịch ngợm một chút, nhưng bạn luôn được mọi người đánh giá cao.

5. Giầy đế xuồng

Những người thích giày đế xuồng thường là người thẳng tính, thích sự mạnh mẽ. Điều này cho thấy đây là một phụ nữ đáng tin cậy trong hầu hết các mối quan hệ. Tuy nhieen, đôi khi họ ngần ngại khi đưa ra quyết định

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận