Vật tư keo chỉ - Phụ kiện may mặc trong ngành da giày - Vật tư da giày Vân Hà

Vật tư keo chỉ – Phụ kiện may mặc trong ngành da giày

Để cho ra đời một sản phẩm may mặc hoàn hảo, ngoài chất lượng vải, đường chỉ may, tay nghề người thợ, còn phải kể đến các phụ liệu phục vụ cho ngành may. Ngoài những phụ liệu cần thiết, còn có những phụ liệu được làm rất công phu để tạo thẩm mỹ cho sản phẩm may mặc. Các trang phục như áo, váy, đầm khi được đính các phụ liệu này càng tôn lên vẻ sang trọng cho người mặc.

VẬT TƯ KEO CHỈ – PHỤ KIỆN MAY MẶC TRONG NGÀNH DA GIÀY

VẬT TƯ KEO CHỈ – PHỤ KIỆN MAY MẶC TRONG NGÀNH DA GIÀY

Bài viết này nhằm mang đến cho bạn một số kiến thức liên quan đến may mặc, giúp bạn có cái nhìn trọn vẹn hơn về những trang phục mình mặc hằng ngày. Cùng Vân Hà tìm hiểu phụ liệu may mặc gồm những gì nhé.

Phụ liệu may mặc gồm có:

Vật tư keo chỉ

Theo tính chất, chỉ may gồm 2 loại:
– Chỉ may từ xơ thiên nhiên: gồm chỉ bông và chỉ tơ tằm, được sử dụng khá phổ biến trong ngành may mặc.
– Chỉ từ xơ hoá học: gồm chỉ từ sơ sợi nhân tạo và chỉ từ xơ sợi tổng hợp.
Vì chịu trách nhiệm liên kết các phần của một sản phẩm may mặc, quyết định một phần chất lượng sản phẩm, nên việc lựa chọn chỉ may cần xem xét các tiêu chí: độ bền, độ bền màu, độ đàn hồi, độ sạch,…

Vật liệu dựng

Vật liệu dựng được dùng để tạo dáng cho sản phẩm may mặc, như tạo phom cho các chi tiết, tạo độ phồng, tạo bề mặt cứng, định hình sản phẩm may mặc sao cho phù hợp với dáng người, một số vật liệu dựng còn có tác dụng làm ấm.

Vật liệu cài

Cúc, có tác dụng đóng, mở, trang phục có thể được mặc vào và cởi ra một cách dễ dàng, có những loại cúc còn được làm để trang trí. Dựa vào chất liệu ta có cúc nhựa, cúc kim loại, cúc gỗ,…
Dây kéo, thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại, dây kéo được coi là tốt cần phải bền, khít và chắc, có màu tương thích với màu sản phẩm.

Các loại phụ liệu khác

Ngoài các phụ liệu kể trên, ngành may mặc còn sử dụng các phụ liệu như: dây thun, cài túi xách, móc áo, logo, mạc xi (vật trang trí), xích trang trí, ren…
Không đóng vai trò chính trong việc tạo nên sản phẩm, nhưng không vì thế mà các phụ liệu này mất đi tầm quan trọng. Một sản phẩm có hoàn thành được hay không, có hoàn hảo hay không vẫn phải kể đến các phụ liệu may mặc.

Ngoài ra Vân Hà chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, vật tư ngành da giày, phụ kiện trong may mặc như keo chỉ, đế, da, tem, mác, khóa … để sản xuất giày dép, ba lô – túi cặp, nguyên liệu làm đệm ghế ô tô, bọc ghế ô tô, sofa. Với mẫu mã đa dạng, nhiều chất liệu chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. 

Vân Hà “Hợp tác cùng phát triển – Vững bước thành công”

============================================
📞 Hotline: 0904.333.186 – 0975.301.462
☎️ Phòng kinh doanh: 02253.632.542 – 02253.581.795
🏠 Trụ sở chính: Khu Trà Khê – P. Anh Dũng – Q. Dương Kinh – TP. Hải Phòng
🌎 Website: https://vattudagiay.vn/
⬆️ Fanpage: Vật tư da giầy Vân Hà Company
✉️ Email: [email protected]
🔰  Link web sản phẩm: https://vattudagiay.vn/san-pham/san-pham-moi/
 Link Youtube chanel công ty Vân Hà: https://www.youtube.com/channel/UCnEx1FirKwgm-aXx5p5qh5Q

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận