Vật tư da giày Vân Hà - Buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2021 - Vật tư da giày Vân Hà

Vật tư da giày Vân Hà – Buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2021

Thấy mọi người cười tươi như kia thì doanh thu 6 tháng đầu năm phải đạt đỉnh “TOP😍😍😍
Ngày 2/7/2021, Công ty TNHH TM Vân Hà đã tổ chức Cuộc Họp Tổng Kết 06 tháng đầu năm 2021 & Kế hoạch cho 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự cuộc họp gồm có Ban lãnh đạo Công ty Vân Hà (giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Điệp) – các trưởng chi nhánh Hà Nội – Hải Dương cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Vân Hà.
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình kinh doanh 06 tháng đầu năm có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết của toàn thể Cán bộ nhân viên – anh/chị/em công ty Vân Hà, kết quả kinh doanh 06 tháng đầu năm có những thành quả đáng ghi nhận và doanh thu đạt ngưỡng vượt “TOP” so với các năm trước.
Tại cuộc họp, Giám đốc công ty Vân Hà (Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp) đã đưa ra kế hoạch kinh doanh cụ thể trong 6 tháng cuối năm 2021 – những vấn đề cần rút kinh nghiệm 6 tháng đầu năm cũng như những khó khăn, thách thức trong 6 tháng cuối. Các trưởng bộ phận cũng như các trưởng chi nhánh đều thể hiện quyết tâm cao để đạt được mục tiêu kinh doanh cho năm 2021.
Thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp (Giám đốc công ty Vân Hà) đã có những chia sẻ rất tâm huyết về định hướng kinh doanh và khuyến khích toàn thể nhân viên công ty Vân Hà vững tin, đi theo đường lối đã vạch sẵn của Ban lãnh đạo và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc để duy trì sự “Phát triển bền vững” của Công ty Vân Hà.
Tại cuộc họp, Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp (Giám đốc công ty Vân Hà) gửi lời cảm ơn đến những tập thể xuất sắc cũng như toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau nỗ lực và vượt qua khó khăn trong thời gian qua. Đồng thời Giám đốc cũng đưa ra những chỉ đạo kinh doanh rất cụ thể trong 06 tháng cuối năm 2021.
Cuộc họp khép lại với tinh thần đồng lòng cao, toàn thể nhân viên Vân Hà “Đồng Lòng – Quyết tâm cao cùng nhau thực hiện Kế hoạch kinh doanh 06 tháng cuối năm 2021, cùng nhau vượt qua thử thách để đạt được thành công trong năm 2021”.

Tags: , , , , , , , ,

Bình luận