Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Vật tư da giày Vân Hà

Vans một lần nữa hợp tác với nhân vật truyện tranh nổi tiếng Mỹ “Peanuts”, được sáng tạo bởi tác giả Chaeles M. Schulz.

Tính cách cũng như đặc điểm của từng nhân vật trở thành ý tưởng chủ đạo, Vans gắn kết nét Off The Wall đặc trưng của mình với các nét vẽ cổ điển cuối thập niên 60, 70 và 80 để đưa Vans x Peanuts trở thành BST kinh điển nhất 2017.

Vans một lần nữa hợp tác với nhân vật truyện tranh nổi tiếng Mỹ “Peanuts”, được sáng tạo bởi tác giả Chaeles M. Schulz. Tính cách cũng như đặc điểm của từng nhân vật trở thành ý tưởng chủ đạo, Vans gắn kết nét Off The Wall đặc trưng của mình với các nét vẽ cổ điển cuối thập niên 60, 70 và 80 để đưa Vans x Peanuts trở thành BST kinh điển nhất 2017.

BST lần này vẫn dựa vào các yếu tố kinh điển nhất của Vans như Skate, Surf để cho ra 4 mẫu thiết kế chính trên một loạt các dòng classic như Old Skool, Sk8-Hi, Slip On và Authentic cùng 2 nhân vật chính của câu chuyện là Charlie Brown và Snoopy. Các mẫu giày trong BST sử dụng chi tiết cũng như phối màu từ câu chuyện Peanuts như màu áo vàng đặc trưng của Charlie Brown hay chú chó Snoopy lém lỉnh trên chiếc ván trượt.

Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 2.
Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 3.

Sk8-Hi vô cùng “Cute” với chú chó Snoopy đeo kính mát phong cách Joe Cool.

Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 4.
Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 5.

Slip On là tập hợp các nhân vật chính trong đại gia đình “Peanuts”.

Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 6.

Old Skool cho thấy sự nghịch ngợm, nét dễ thương giữa Snoopy và cậu chủ Charlie.

Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 7.

Cuối cùng chú chó Woodstock, một thư ký đáng tin cậy, đôi khi có những phát ngôn lạ lùng mà chỉ có Snoopy mới hiểu được những gì chú muốn nói.

Vans “thổi hồn” truyện tranh Peanuts vào BST giày mới - Ảnh 8.

Qua BST Vans x Peanuts, mọi người một lần nữa trải nghiệm những điều thú vị nhất của Peanuts qua cách kết hợp khéo léo và sáng tạo của Vans trong tất cả các chi tiết được thể hiện trên giày, gợi nhớ các ký ức tươi đẹp về tuổi thơ, mỗi đôi giày là một câu chuyện riêng, thiết kế đặc trưng riêng, xứng đáng cho các tín đồ Vans và những người yêu thích Peanuts đưa vào BST giày cá nhân của mình.

(Nguồn: http://kenh14.vn)

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận