Tưng bừng lễ “Tổng kết cuối năm 2018” và “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019”

Tưng bừng lễ “Tổng kết cuối năm Mậu Tuất 2018” và “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019” cùng Công ty TNHH TM Vân Hà

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, tối ngày 19/1/2019, cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TM Vân Hà đã đến tham dự “Lễ tổng kết năm Mậu Tuất 2018”, “Chào xuân Kỷ Hợi 2019” tại Nhà hàng Hương Cảng – Hải Phòng.

Lễ tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Công ty Vân Hà, đây cũng là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh trong ngành vật tư da giầy – giầy dép nói chung và ngành da giầy nói riêng. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác và khách hàng, Công ty Vân Hà đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tại lễ tổng kết, thay mặt công ty, Giám đốc Công ty TNHH TM Vân Hà – Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những khó khăn – thách thức trong năm vừa qua và đề ra mục tiêu, kế hoạch phát triển mới trong năm 2019.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều tiết mục ca nhạc do chính cán bộ công nhân viên Vân Hà thể hiện đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, phấn khởi của cán bộ công nhân viên công ty. Qua đó thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu cho một năm mới đầy thành công và hứa hẹn.

Kết thúc buổi lễ tổng kết cuối năm 2018 đầy đầm ấm – vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa công ty Vân Hà lên một tầm cao mới ❤️❤️❤️❤️

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của công ty TNHH TM Vân Hà

Tags: , , , , ,

Bình luận