Thư giãn bên "vòng tay" êm ái của chiếc ghế sofa - Vật tư da giày Vân Hà

Vòng tay yêu thương của người mẹ luôn là điều mong con người ta hướng đến khi gặp phải khó khăn hay những cần những phút giây thư giãn sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi . Và cũng lấy cảm hứng từ sự ấm áp của vòng tay người mẹ các nhà thiết kế đã cho ra đười mẫu ghế sofa biết ôm .

thu gian ben vong tay em ai cua chiec ghe sofa om - Thư giãn bên "vòng tay" êm ái của chiếc ghế sofa

 Thư giãn thoải mái với mẫu ghế sofa độc đáo

Không giống như một chiếc ghế sofa thông thường, chiếc ghế này được thiết kế có 2 “cánh tay” để khi nằm ta có thể đặt 2 “cánh tay” đó  vòng qua người như đang được ôm .  Nằm trên chiếc ghế sofa này bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang được nằm trong vòng tay của người yêu thương , hai “cánh tay” của chiếc ghế sofa như đôi tay của họ đang che chở , vuốt ve giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái .

thu gian ben vong tay em ai cua chiec ghe sofa om 1 - Thư giãn bên "vòng tay" êm ái của chiếc ghế sofa

Để tô điểm thêm cho chiếc ghế những chiếc gối thì được đính kèm một mái tóc dài, để người nằm cảm giác như được ôm và nằm cạnh ai đó vậy .

thu gian ben vong tay em ai cua chiec ghe sofa om 2 - Thư giãn bên "vòng tay" êm ái của chiếc ghế sofa

Trên đây là bộ ghế sofa độc đáo được thiết kế bởi nhà thiết kế Amelie Labarthe với cảm hứng từ vòng tay yêu thương của các người thân quan tâm luôn luôn bên ta  chăm sóc vỗ về cho mỗi chúng ta dù có đi đâu và gặp phải bất cứ sự phiền não nào .

Tags: , , , , , , , , ,

Bình luận

0904.333.186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon