Những mẫu sneakers đỉnh nhất của "đầu giày" Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Vật tư da giày Vân Hà

Không chỉ có nhiều hoạt động đấu giá, mua bán thú vị, Sole Ex 2017 còn được chú ý vì sự xuất hiện của nhiều mẫu sneakers siêu chất.

Sự kiện Sole Ex diễn ra tại nhà thi đấu Quần Ngựa diễn ra vào Chủ nhật vừa qua đã thật sự để lại nhiều ấn tượng và dấu ấn đối với những ai yêu thích phong cách thời trang streetwear giới mộ đạo sneakers nói chung. Tại đây, chúng ta không chỉ có dịp được mua sắm, sở hữu những đôi giày không được bán đại trà ngoài thị trường, được diện lên người những bộ outfit chất nhất mà còn là cơ hội được chiêm ngưỡng những đôi giày với phiên bản cực kì giới hạn trên toàn thế giới. Có đến với Sole Ex, bạn mới biết được rằng giới trẻ Việt Nam không những rất chịu chi, chịu chơi mà còn cực chịu khó cập nhật để đón đầu những xu hướng hay mẫu sneakers mới nhất.

Và sau đây xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số những đôi giày top được trưng bày và bày bán bởi các shop tại Sole Ex 2017.

1. Pharrell x Adidas NMD Human Race “Noble Crimson” – hơn 340 triệu đồng

Đây là đôi sneakers được đánh giá là ngôi sao sáng của Sole Ex 2017 năm nay. Pharrell William đã kết hợp cùng hãng “ba sọc” đã cho ra mắt đôi Pharrell x Adidas NMD Hu “Noble Crimson” chỉ dành riêng cho “Family and Friends” với số lượng cực kì giới hạn (khoảng 50 đôi trên toàn thế giới).

Đôi giày này được trưng bày cẩn thận trong một chiếc hộp kính trong suốt tại một shop giày góp mặt trong sự kiện. Để sở hữu được đôi giày này, chủ nhân của nó đã rất vất vả. Đó cũng là người đã đem chiếc Supreme x Coleman trị giá hơn 200 triệu đồng đến đây.

Hiện giá resell cho đôi Human Race màu đỏ rượu vang cực kì đẹp này lên tới 15.000$ (hơn 340 triệu đồng).

2. Pharrell x NMD Human Race “Shock Pink” – 190 triệu đồng

Cũng lại là một mẫu NMD Human Race kết hợp giữa Pharrell Williams và Adidas ra mắt hồi tháng 7 vừa qua. Đôi sneakers với màu hồng cánh sen vô cùng nổi bật này được lọt vào top những đôi giày nổi bật của đợt Sole Ex vừa diễn ra cách đây vài ngày. Trên dây giày là dòng chữ tiếng Trung Quốc được thêu rất tỉ mẩn có nghĩa là “humanity” (ý chỉ lòng nhân đạo)

Đôi Hu này cũng có giá ngất ngưởng 8.500$ (~190 triệu đồng) cho size 11 trên trang Goat và hiện tại không thể tìm mua được những size khác. Đây cũng chính là một bản dành riêng cho F&F khác của Pharrell và nhà Adidas.

Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 2.

Chủ nhân của đôi giày này cũng là đồng sở hữu của ngôi sao sáng thứ 3 tiếp theo sau đây.

3. Pharrell x NMD Human Race “Yellow/Black” – 150 triệu đồng

Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 3.

Một lần nữa Human Race được xướng tên tại danh sách những đôi giày đẹp góp mặt tại Sole Ex năm nay. NMD Human Race phối màu vàng chói lọi này chính là đôi NMD đầu tiên được Pharrell kết hợp làm cùng Adidas. Tuy đã được ra mắt khá lâu (năm 2016) nhưng cho đến thời điểm hiện tại, giá của đôi Hu vàng này vẫn không có dấu hiệu giảm xuống mà thậm chí còn đi lên. Tuy không phải là phiên bản với số lượng quá giới hạn nhưng để mua được một đôi NMD Human Race này bạn phải bỏ ra hơn 150 triệu (7000$) cho một vài size phổ thông.

Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 4.

4. Air Jordan 5 Retro “Oregan Ducks” – 170 triệu đồng

Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 5.

Một cái tên khác đến từ AIR JORDAN cũng góp mặt trong Top 5 chính là AIR JORDAN 5 Duck Oregon. Đây là đôi giày mà không nhiều bạn trẻ ở Việt Nam biết đến vì bản chất đây không phải là một đôi giày được làm ra với mục đích thời trang hoặc là sản phẩm thương mại.

Theo những người chơi giày Air Jordan lâu năm, đôi giày này có giá cao vì đây là sản phẩm của AIR JORDAN sản xuất với số lượng cực kì ít chỉ để dành riêng cho những thành viên của đội bóng bầu dục Oregon tại Mỹ – Oregon cũng là tiểu bang đặt trụ sở chính của NIKE/AIR JORDAN.

Giá trị thị trường hiện tại của AIR JORDAN 5 OREGON DUCK rơi vào khoảng 8,000 usd (tương đương 170 triệu đồng).

Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 6.
Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 7.

5. Air Jordan 1 x Off-white – hơn 40 triệu đồng

Air Jordan 1 Off White Chicago là cái tên cuối cùng được xướng lên trong danh sách này. Vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ hôm qua (20/11/2017) nhưng cũng đã xuất hiện trước tại Sole Ex năm nay với giá khoảng 2,000 usd. Tuy đây không hẳn là đôi giày có số lượng hiếm hoặc là bản sample không thể mua nhưng hiện tại dường như đây là đôi giày được khá nhiều “đầu giày” trên thế giới săn đón vì thiết kế khá bắt mắt và được xem như là sản phẩm đẹp nhất năm của AIR JORDAN 1.

Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 8.
Những mẫu sneakers đỉnh nhất của đầu giày Việt tại Sole Ex: hàng hiếm, giá ngất ngưởng từ 150 tới hơn 340 triệu đồng - Ảnh 9.

Tags: , , , , , , , , ,

Bình luận