Những mẫu sofa, ghế tối giản tận dụng không gian cho phòng khách - Vật tư da giày Vân Hà

Cuộc sống hiện đại ngày nay mọi người thường có xu hướng lựa chọn cho mình một cuộc sống tiện nghi. Các mẫu nội thất được thiết kế cũng giúp mọi người có được cuộc sống thoải mái, đơn giản hơn. Một trong số đó phải kể đến là các mẫu sofa, ghế ngồi có thiết kế tối giản.

Sofa ngày nay được thiết kế theo xu hướng nội thất tháo lắp rời, linh hoạt có thể  di chuyển và lắp ghép đang rất được ưa chuộng trong thiết kế và bài trí nhà ở. Vì vậy, ghế sofa phòng khách tối giản với các khối riêng là món nội thất được xuất hiện ngày một nhiều trong không gian phòng khách của các ngôi nhà hiện đại.

Sofa phòng khách tối giản với nhiều khối là một lựa chọn khá thực tế, nó có thể tận dụng tối đa không gian, giúp mở ra các khoảng lưu trữ và tận dụng các góc chết của tường. Đây cũng là đồ nội thất mang tới vẻ hiện đại, gọn gàng cho phòng khách nhà bạn.

Khi nói đến ghế sofa bạn thường nghĩ đến việc ghép các khối này trên một đường thẳng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến hóa đầy sáng tạo bằng cách tạo chúng thành một đường cong nghệ thuật. Hiện nay, đa số các mẫu sofa nhiều khối đều được bọc một màu thuần nhất, sau đó tạo điểm nhấn bằng tác phẩm nghệ thuật, gối hay vài món đồ trang trí khác.

Với những chiếc sofa được thiết kế theo phong cách tối giản, đường nét và chất liệu là hai yếu tố mà bạn cần chú ý. Chúng thường có đường nét đơn giản, những tiểu tiết thừa thường được loại bỏ. Những hình học cơ bản sẽ được sử dụng tối đa, cùng với đó là những cân nhắc về tỷ lệ và sự cân đối. Sự đa dạng về kiểu dáng cho phép bạn có nhiều lựa chọn cho một chiếc ghế tựa ở phòng khách.

Ghế ngồi cũng vậy, chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng những mẫu dưới đây đều có điểm chung là được thiết kế đơn giản, hiện đại, thời trang, có cá tính tạo cảm giác khỏe khoắn, năng động. Về mặt chất liệu, chung khá khá đa dạng. Từ gỗ, kim loại cho đến da, vải. Bề mặt thường đơn sắc, hoặc có sự pha trộn ít màu sắc. Chất cảm bề mặt thô mộc hoặc hơi ráp là một điểm nhấn thú vị.

Sofa hay ghế ngồi tối giản có thể nói là phù hợp với phong cách hiện đại, mộc mạc, giản dị. Nó mang đến cảm giác thoải mái cho không gian sống của bạn. Sofa hay ghế ngồi được thiết kế theo phong cách tối giản còn có thể nâng tầm đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn với việc làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy rõ những ưu điểm của bộ ghế ngồi hay sofa tối giản luôn đem lại nét mạnh mẽ, hiện đại và phóng khoáng cho căn phòng của bạn.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận