Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp - Vật tư da giày Vân Hà

Microfiber – Vật tư Sofa cao cấp

1f3e0 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp VÂN HÀ – Chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, vật tư ngành da giày để sản xuất Giày dép, Ba lô – Túi cặp, nguyên liệu làm đệm ghế ô tô, ghế Sofa, vật tư sofa cao cấp, vật tư sofa giá rẻ …
1f4de - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Hotline: Chuyên gia Sofa – Ghế đệm – Cặp túi
2705 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp 0865 016 181 (Mr. Huy) – 0388 039 444 (Mr. Tùng)
2705 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp 0388 050 866 (Mr. Nam) – 0868 006 090 (Ms. Trang)
 
2734 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Ghế sofa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng hay khách sạn. Ghế sofa không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng mà còn góp phần tạo nên phong cách và cá tính cho không gian sống. Tuy nhiên, để có được một chiếc ghế sofa chất lượng cao, đẹp mắt và bền bỉ thì việc lựa chọn chất liệu làm ghế sofa là rất quan trọng.
 
2734 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Trong số các loại chất liệu làm ghế sofa hiện nay, da Microfiber được đánh giá là một giải pháp bền vững cho ngành sản xuất ghế sofa. Da Microfiber là loại da nhân tạo tổng hợp siêu cấp hạng sang, được sản xuất từ sợi xơ vi mảnh thường là sợi polieste và poliamit, poliuretan. Các sợi xơ được thực hiện sản xuất không dệt mà dùng công nghệ xuyên kim để tạo nên cấu trúc da 3D mô phỏng da thật.
 
2734 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấpDa Microfiber có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại da khác như:
2705 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Độ bền cao: Da Microfiber có độ bền xé, độ bền mài mòn, kéo đứt và dai tốt hơn da thuộc. Da Microfiber không bị nứt nổ hay co dãn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hay thấp.
2705 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Đẹp mắt: Da Microfiber có bề mặt sáng bóng, mềm mịn và êm ái như da thật. Da Microfiber có nhiều hoa văn và màu sắc đa dạng để lựa chọn.
2705 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Thân thiện với môi trường: Da Microfiber không chứa hóa chất độc hại hay gây ô nhiễm khi sản xuất hay tiêu hủy. Da Microfiber cũng có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc và chống cháy tốt.
 
2734 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp Với những ưu điểm trên, da Microfiber đã trở thành nguyên liệu sản xuất ghế sofa được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn cho khách hàng của mình trải nghiệm những chiếc ghế sofa sang trọng, hiện đại và bền vững thì hãy lựa chọn da Microfiber – giải pháp bền vững cho ngành sản xuất ghế sofa.
microfiber vat tu sofa cao cap van ha 1 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp
microfiber vat tu sofa cao cap van ha 2 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp
microfiber vat tu sofa cao cap van ha 3 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp
microfiber vat tu sofa cao cap van ha 4 - Microfiber - Vật tư Sofa cao cấp

Tags: , , , , , ,

Bình luận

0904.333.186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon