Mẹo nhỏ để tự tin khi đi giày cao gót - Vật tư da giày Vân Hà

Giày cao gót là món đồ không thể thiếu với các chị em thế nhưng làm thế nào để đi giày cao gót tự tin, thoải mái, không ảnh hưởng sức khỏe thì không phải ai cũng nắm rõ.

Mẹo thử giày cao gót: Khi mang giày, bạn nên đứng thẳng đầu gối và dồn trọng tâm vào ngón chân, sau đó vươn người lên sao cho gót giày cách mặt đất khoảng 2,5 cm.

Chọn thời điểm thử giày: Khi bạn có ý định mua giày thì thời điểm thích hợp sẽ là buổi chiều tối (từ 17-19h) bởi lúc này chân chúng ta có thể lớn hơn chút.

Chọn giày: Hãy tìm đôi giày có lớp cao su trên gót giày hoặc có một lớp mút mềm mại trong lòng giày. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự trơn trượt và làm bạn đi lại dễ dàng hơn.

Đối với giày mới: Lúc mới mua giày về, bạn nên mang một đôi tất thật dày, sau đó đi giày mới rồi dùng máy sấy, sấy xung quanh chiếc giày để tạo độ rộng, thoải mái khi đi.

Khi bước đi: Bạn nên bước một chân ra trước với nguyên tắc đặt gót xuống trước, sau đó đến mũi giày để dáng đi toát lên vẻ thanh lịch và đảm bảo sự cân bằng cũng như tốt cho chân.

Đứng thẳng lưng, giữ phần đầu và cột sống thẳng đứng, cằm song song với mặt đất. Tư thế này sẽ giảm nguy cơ đau lưng khi bạn mang giày cao gót.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận