Mẹo hay xử lý cặp da nam bị hoen ố trong vòng 5 phút - Vật tư da giày Vân Hà

Cặp da nam cao cấp là phụ kiện được làm từ 100% các loại da thật vì vậy nó rất dễ bị tác động bởi môi trường, hơn nữa với số tiền lớn bỏ ra để sở hữu nó thì đây là sản phẩm sẽ khiến nhiều quý ông phải đâu đầu khi sản phẩm bị bất cứ tác động nào của môi trường làm cho hư hỏng. Hoặc những vết hoen ố của mực hay vết bẩn bám trên cặp không chịu mất đi làm giảm thẩm mỹ cũng như sự sang trọng của cặp da, để loại bỏ nó thì bận cần phải có mẹo nhất định để không làm hại đến bề mặt da, vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế ban đầu mà lại loại bỏ được vết hoen ố làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cặp.  

Công thức đơn giản để xử lý cặp hoen ố

Nguyên nhân dẫn đến những vết hoen ố trên da của bạn có thể là do thời tiết khi phải tiếp xúc với nền ẩm quá cao lâu ngày hình thành nấm mốc những vết mốc này không được xử lý kịp thời đanh lại và trở thành những chấm mốc ăn sâu vào bên trong da khiến cho việc xử lý trở nên khó khăn hơn. Hoặc do cách sử dụng của bạn khi bạn không giữ gìn khiến cho bút mực, hoặc bi lưa lại trên da, và còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho cặp da của bạn bị bẩn và hoen ố.

Với những trường hợp như vậy bạn nên xử lý thật cẩn thận để vừa làm sạch vết hoen ố mà còn làm cho cặp da của bán sáng bónh hơn nữa.

Cách xử lý là bạn nên sử dụng dung dịch cồn thấm vào một miếng vải cotton rồi lau nhẹ lên vết bẩn đến khi chúng hoàn toàn biến mất thì thôi, với dung dịch cồn sẽ hòa tan và làm bay đi vết mực một cách nhanh chóng.  

Hoặc bạn có thể sử dụng các loại thuốc tẩy rửa chuyên dụng cho cặp da thì việc làm sạch vết ố sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn rất nhiều.

Lưu ý khi thực hiện các bước vệ sinh cặp da và tẩy vết hoen ố

Đầu tiên là việc bảo quản cặp da phải diễn ra thường xuyên, ít nhất là 1 tuần 1 lần để khiến cho chiếc cặp của bạn luôn mới đồng thời cũng xử lý kịp thời được những vấn đề nảy sinh ở những nơi mà bạn không nhìn thấy được. Đây cũng là cách bảo vệ cặp da của bạn trước khi nó gặp phải những vấn đề khó giải quyết hơn.

Khi làm sạch sản phẩm bạn nên chú ý đến các thành phần của dung dịch làm sạch có ảnh hưởng đến cặp da hay không, tốt nhất để đảm bảo mức tối ưu nhất, bạn nên thử trước dung dịch ấy ở vùng da khấu khó nhìn thấy để tránh xảy ra hư hại thì không ảnh hưởng quá lớn đến toàn bộ sản phẩm của. Sau đó nếu cảm thấy ổn thì nên tiến hành vệ sinh toàn bộ lên bề mặt của sản phẩm từ trong ra ngoài.

Bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ để làm sạch và đánh bóng da như dầu, xi, bàn chải, khăn, túi hút ẩm để bất cứ lúc nào cần bạn cũng có thể làm sạch được cặp da.

Khuyến cáo dành cho bạn là nếu bạn không tự tin trong việc làm sạch cặp da của mình thì an toàn và đảm bảo nhất, bạn nên mang cặp ra đến cửa hàng bạn đã mua để nhân viên giúp bạn vệ sinh.

Như vậy, việc làm cho những vết hoen ố hay vết mực biến mất được tiến hành vô cùng đơn giản, nhưng đừng vì vậy mà bạn khiến nó thường xuyên xảy ra hãy chú ý bảo quản cặp da mọi lúc có thể để tránh những tác nhân xấu ảnh hưởng đến chiếc cặp da cao cấp của bạn.

Tags: , , , , , ,

Bình luận