Mách bạn gái cách chọn giày boot đúng cách - Vật tư da giày Vân Hà

Không chỉ tạo dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng, những đôi giày cao gót còn giúp bạn ăn gian chiều cao một cách kín đáo. Và thật tuyệt vời khi bạn đang sở hữu một bộ sưu tập giày boot nữ cao gót  tuyệt đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng thực tế việc đi giày cao gót nói chung thật không dễ dàng. Nếu bạn đi không đúng cách có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, tổn thương sức khỏe. Vậy đâu là cách đi giày đúng để bảo vệ đôi chân của bạn?

Nên chọn giày boot nữ cao gót đúng cách

 

Trước hết, bạn phải chọn cho mình một đôi giày boot vừa khít.

Khi mua bạn cần phải chọn kĩ càng bởi việc đi giày quá rộng hay quá chật đều gây rất nhiều bất lợi cho đôi chân của bạn. Evashoes mách nhỏ cho bạn một công thức như sau: khi mua giày bạn nên mang đi thử vài vòng quanh cửa hàng, đứng thẳng trên sàn, đầu gối thẳng, vươn người ra phía trước khoảng cách từ mặt đất đến gót giày cao 2,5cm. Nếu bạn không đứng vững được thì bạn nên chọn cho mình một đôi giày boot nữ cao gót khác với độ cao thấp hơn.

Bạn nên chọn chiều cao của giày boot nữ một cách tương xứng

Chọn boot  kiểu dáng phù hợp

Giày cao gót đặc biêt là giày gót nhọn không bao giờ lỗi mốt, nhưng thời trang không có nghĩa là thoải mái. Bạn cần phải chọn cho mình một đôi phù hợp. Những đôi giày gót nhọn chỉ phù hợp với người có vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng. Nếu bạn hơi đẫy đà nên chọn giày đế bục để trông phù hợp hơn.

Giày boot đế bằng giúp bạn cá tính hơn

Ưu tiên chọn giày  boot đế mềm

Không ít bạn thắc mắc vì sao một đôi giày boot  cao gót có dáng tương tự, thậm chí y hệt đôi giày hàng hiệu lại có giá chỉ vài ba trăm ngàn nhưng khi đi vào thì đau chân, không ôm chân. Đó là do chất liệu làm giày, công đoạn ráp không đúng chuẩn; chân người đi theo thời gian có thể bị tê, ê buốt bởi những đôi giày đế cứng, thiếu độ đàn hồi. Đế giày mềm cùng đường may chắc chắn là một trong những yếu tố quyết định sự thoải mái cho người đi giày.

 

Ưu tiên chọn giày boot nữ cao gót đế mềm

Ngoài ra những chiếc giày đế xuồng cao dễ đi lại vì độ chắc chân, bạn cũng có thể chọn những đôi cao gót đế dày và có phần đai ở mắt cá chân. Với những đôi giày cao kín mũi, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ không bị nhấc gót mỗi khi đi.

Cách bước đi đúng cách

Bạn luôn muốn tạo được ấn tượng với người đối diện, đặc biệt khi đi cùng người ấy. Thế nhưng, cách đi điệu đà, hơi uốn éo bàn chân là điều không nên. Hãy luôn là chính bạn, bước đi một cách thoải mái, tự tin sải bước vừa phải. Bởi khi sải bước dài sẽ dễ bị trật chân và tạo áp lực làm gãy đế giày.

 

Cách set đồ cùng giày boot nữ cao gót giúp victoria quyến rũ hơn

khi bước chân với giày boot nữ cao gót, không đặt mũi chân xuống trước đế giày hay đặt mũi chân và đế giày chạm đất cùng lúc, mà hãy đặt gót giày xuống trước, sau đó tới lòng bàn chân. Bước đi của bạn sẽ uyển chuyển hơn hẳn.

Hãy để đôi chân có thời gian nghỉ ngơi

Bạn nên cho đôi chân của mình có thời gian nghỉ ngơi, bởi giày boot nữ cao gót có vừa chân đến đâu cũng không dễ gây mỏi và  tổn thương chân. Nếu thích đi giày cao gót, bạn cũng nên chọn thêm đế xuồng, đế dày, đế bệt  trông bạn vẫn đầy quyến rũ khi diện những đôi giày này.

Hãy để đôi chân nghỉ ngơi bằng giày đế xuồng

Chúng tôi vẫn nhấn mạnh rằng, để có một dáng đi đẹp như người mẫu, bạn có thể tập đi để hai chân đi cùng trên một đường thẳng. Dáng đi này sẽ giúp bạn trông rất duyên dáng. Nhưng tránh đi 2 chân chéo nhau quá mức, trông sẽ rất kỳ cục.

Vật tư da giầy Vân Hà vừa cùng bạn điểm qua một vài cách thức sử dụng giày  boot cao gót phù hợp, bạn hãy note lại trong sổ tay của mình để không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé!

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận