Lót giày – phần quan trọng khi lựa chọn 1 đôi giày - Vật tư da giày Vân Hà

Theo các nghiên cứu khoa học, trung bình một ngày bạn phải bỏ ra từ 6-8 tiếng để dành cho giấc ngủ. Với tuổi thọ cho một người là 65 năm, bạn sẽ mất khoảng 20 năm dành cho giấc ngủ, tương đương 1/3 cuộc đời.

Hầu hết đa số chúng ta rất quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và chăm lo cho không gian của 20 năm đó một cách thoải mái nhất bằng các vật dụng vô cùng êm ái như gối, chăn, đệm… Nhưng bạn đã làm gì để chăm sóc cho 2/3 cuộc đời còn lại của mình? Đi làm, đi mua sắm, đi dạo, đi ăn uống, đi vui chơi… là những hoạt động thường nhật ngoài giấc ngủ. Và ngoài não là thứ phải hoạt động liên tục ra, thì là đôi chân là bộ phận đóng góp rất nhiều để con người có thể hoàn thành các công việc trên.
Có bao giờ bạn tự hỏi, trung bình một ngày chúng ta phải đứng và di chuyển trong bao nhiêu giờ?Bước chân nhẹ nhàng thoải mái là minh chứng cho cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu chân bạn không thoải mái thì cho dù ta có khỏe mạnh thì cũng không thể đi lại một cách nhẹ nhàng. Không tính đến các vận động viên chơi thể thao chuyên nghiệp hay những người mà công việc buộc phải hoạt động nhiều và chịu áp lực lên chân lớn, một người bình thường phải dành khá nhiều thời gian chỉ để đứng và đi lại. Bạn có biết là ngay cả khi bạn ngồi, bàn chân vẫn phải chịu một lực nhất định để gia tăng khả năng thăng bằng cho cơ thể. Song lại ít ai quan tâm đến việc phải tìm cho đôi chân mình một điểm tựa thích hợp.
Bước chân nhẹ nhàng thoải mái là minh chứng cho cơ thể khỏe mạnh. Việc sử dụng các loại giày với lớp đế cứng và mỏng thường xuyên là nguyên nhân chính gây ra các loại bệnh về đau bàn chân và các khớp chân. Các loại bệnh này không xuất hiện tức thì. Sau một thời gian dài, bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều từ các tác hại của nó gây nên.Để giảm cơn đau hay bất tiện ở bàn chân, miếng lót đế giày có thể giúp bạn giải quyết một phần vấn đề này. Chức năng chính của lớp lót giày là chiếc đệm hỗ trợ cho đôi bàn chân, giúp hấp thu lực và mang đến sự thoải mái cho đôi chân. Miếng lót đế phải đủ dày giúp chân người mang được êm ái và phải đủ mỏng để không làm chật giày cho chân có thể co giãn được.Lớp lót không những cần có độ co giãn cao, có khả năng thấm hút mồ hôi giúp bàn chân luôn được khô thoáng, ôm sát mặt bên hai bàn chân, điều này đảm bảo sự thăng bằng khi bạn di chuyển….
– Lót giày thường là các loại lót giày có cấu tạo từ cao su, vải,… có tác dụng làm một lớp lót, tạo mùi hương chống hôi chân,.. Những loại này thường được chia thành nhiều loại, từ bình dân đến cao cấp. Cần chú ý khi mua những loại lót giày này là tránh mua hàng giá rẻ, vì hầu hết đó là hàng Trung Quốc, có xuất xứ nguồn gốc cũng như vật liệu không rõ ràng, dễ gây ra các bệnh về da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cân bằng trong cuộc sống
– Lót giày thể thao là loại lót giày chuyên dụng cho những đôi giày thể thao. Với thiết kế đặc biệt, có cấu trúc đàn hồi, giúp cho những bước đi, chạy, nhảy của bạn trở nên thanh thoát, hỗ trợ tối đa về lực cũng như chống bị đau chân do hoạt động mạnh hay kéo dài cả ngày.

Tags: , , , , , , , , ,

Bình luận