Vật tư da giày Vân Hà - Lễ tổng kết tất niên cuối năm 2022

Vật tư da giày Vân Hà – Lễ tổng kết cuối năm Nhâm Dần 2022 và Chào đón Xuân Quý Mão 2023

😍 Tưng bừng lễ “Tổng kết tất niên cuối năm Nhâm Dần 2022” và “Chào Xuân Quý Mão 2023” cùng Công ty TNHH TM Vân Hà 😍
✅ Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, tối ngày 4/1/2023, cán bộ CNV Công ty TNHH TM Vân Hà đã đến tham dự “Lễ tổng kết tất niên cuối năm Nhâm Dần 2022” và “Chào Xuân Quý Mão 2023” tại Nhà hàng Nhật Vạn 1. 
✅ Lễ tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên của Công ty Vân Hà, đây cũng là dịp để tập thể CB-CNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CB-CNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.
✅ Nhìn lại một năm đã qua, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình đáng kể sau hậu đại dịch COVID-19, tuy kinh tế có phần đi lên nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh trong ngành “Vật tư da giày – giày dép” nói chung và ngành da giày nói riêng. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CB-CNV, sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác và khách hàng, Công ty Vân Hà đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tại lễ tổng kết, thay mặt công ty, Giám đốc Công ty Vân Hà – Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2022, chia sẻ những khó khăn – thách thức trong năm vừa qua và đề ra mục tiêu, kế hoạch phát triển mới trong năm 2023.
✅ Cũng tại lễ tổng kết, nhiều tiết mục ca nhạc do chính cán bộ công nhân viên Vân Hà thể hiện đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, phấn khởi của cán bộ công nhân viên công ty. Qua đó thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu cho một năm mới đầy thành công và hứa hẹn.
✅ Kết thúc buổi lễ tổng kết cuối năm 2022 đầy đầm ấm – vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa công ty Vân Hà lên một tầm cao mới ❤️❤️❤️❤️

Bình luận