Kỹ năng chọn giày boot hợp dáng người - Vật tư da giày Vân Hà

Những đôi giày boot cá tính mix đồ đông thì siêu chất rồi. Nhưng không phải ai cũng chọn cho mình được kiểu boot phù hợp với mình đâu nhé. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để bạn có thể lựa chọn đôi giày boot đẹp hợp với mình để diện đồ cho thật chất.

Dáng người của bạn là gì trong hình dưới đây?

Để lựa chọn được loại giầy phù hợp nhất, Trước tiên bạn cần xác định kiểu người của mình là kiểu dáng người như thế nào; thông thường sẽ có dáng người hình quả táo, dáng người hình đồng hồ cát, dáng hình quả lê.. Thật dễ dàng để kiểm tra xem mình thuộc dáng người gì bạn  có thể dùng một chiếc gương soi toàn thân để kiểm tra phỏng đoán của mình có chính xác không; ngoài ra bạn có thể dùng dây để đo số đo vòng vai, vòng bụng, vòng hông, vòng ngực và dựa vào tỉ lệ để xác định dáng người của mình.

– Nếu số đo vòng 3, vòng 1 của bạn tương đương nhau và khi lên cân có xu hướng tích mỡ ở hai khu vực này cùng với một vòng eo con kiến thì chắc chắn là bạn mang thân hình đồng hồ cát với hình dáng cơ thể giống hình số 8; đây cũng là một trong những phom người có đường cong và mặc đồ đẹp nhất đó các bạn ạ ^^.

– Nếu bạn có phần trên cơ thể từ bụng tới vai là lớn hơn so với phần cơ thể phía dưới với vòng hông nhỏ hơn và vòng eo nhỏ gọn, cùng với đó là thường tăng cân vào vùng ngực, bạn sẽ thuộc nhóm người dáng hình tam giác ngược.

– Nếu kích thước cơ thể lớn hơn ở vùng hông, đùi và tích mỡ vào những vùng trên trong khi vòng eo, vùng vai thì nhỏ hơn ; thì hình dáng người của bạn không khác hơn là dáng người quả lê hay còn gọi là hình tam giác.

– Nếu vùng vai, hông và ngực eo có số đo ngang bằng nhau và bạn cũng tích mỡ nhiều nhất ở vòng bụng và các vùng khác ngang bằng nhau thì bạn là dáng người quả chuối.

– Nếu bạn nhận thấy vùng bụng và eo lớn hơn và to cả vùng ngực và vai với phần dưới gồm đùi và chân đều nhỏ hơn nhiều thì bạn có dáng người quả táo.

Bước tiếp theo thật dễ dàng để lựa chọn nhé ^^

Giày ankle boot

Mẫu giày So Hot của shop đây rồi. Dáng này rất nhiều bạn mê mẩn và là best Seller trong nhiều năm , bởi sự tiện lợi của nó và mang lại 1 phong cách vô cùng trẻ trung, năng động nhé. Đó sẽ là lựa chọn của nhiều người , nhiều độ tuổi khác nhau.

. Giầy ankle boot cũng dễ hợp với nhiều kiểu dáng người và chúng cũng tôn dáng người kể cả bạn không được cao và có thân hình mũm mĩm. Nếu bạn có dáng người “bé hạt tiêu” với chiều cao thấp lại hơi gầy thì hợp lý nhất sẽ là một đôi boot với cùng màu quần âu, quần jeans hoặc quần legging để tạo cảm giác cho đôi chân được dài hơn còn ngược lại, những đôi boot khác màu với quần sẽ khó tránh khỏi hiệu ứng thảm hại là việc bạn bị rút ngắn chiều dài đôi chân.

Giầy boot cổ cao

Ad thích nhất là dáng này luôn. Vì mix đồ cực kỳ chất chơi nhé các bạn.

Những đôi boot dành cho phụ nữ với thân hình tam giác ngược thường tích mỡ ở vai và vòng và nhỏ dần từ vùng eo, đùi. Mấu chốt là bạn sẽ tạo được cân đối giữa vùng ống đồng và mắt cá chân so với phần thân phía trên có kích thước hơi lớn. Ngoài ra, việc dùng boot cổ cao và có gót cũng tăng thêm nét nữ tính cho phái đẹp và cộng được thêm không vài phân chiều cao – khá đáng kể để thay đổi diện mạo của bạn gái.

Giầy boot cao bằng  gối:

Đây là sẽ là lựa chọn các bạn có dáng người sexy như dáng người quả táo hoặc quả lê nên chọn đi nhé bới các bạn sẽ  rất ăn hình với nó đó ạ. Nó sẽ  tôn triệt để đường cong mê hoặc đầy quyến rũ của bạn. Những đôi boot cao đến đầu gối còn giúp bạn có đôi chân dài hơn và thon gọn hơn. Bạn có thể mang những đôi boot cổ cao để có một phong cách cổ điển và nó cũng sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn với váy ngắn qua đầu gối. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với nhiều món đồ khác nhau để tạo ra những phong cách khác nhau, ví dụ như bạn chỉ cần đi một đôi boot cao bằng đầu gối thường ngày hay kết hợp với váy bằng một chiếc quần jeans là đã có thể tạo ra một phong cách thể thao và thông thường hơn.

Giầy boot cao quá đầu gối

Các cô nàng cao và gầy nên qua shop mua ngay nó nhé, nó sinh ra để dành cho các bạn đó ^^

Bạn sẽ có một vẻ ngoài đầy nữ tính và thu hút nếu thường xuyên đi giày boot cao quá gối. Tuy nhiên loại giầy này lại khá kén người đi, không phải ai cũng hợp với một đôi boot quá gối bởi nó làm giảm bớt chiều cao đáng kể, người có thân hình gầy nhỏ, lùn hoặc hơi thừa cân cũng nên dè chừng bởi nó sẽ làm lộ khuyết điểm của cơ thể. Những dáng người nổi bật bởi đường cong như dáng người quả táo và dáng người quả lê, đồng hồ cát cũng không thực sự nổi bật khi mang boot quá gối bởi nó quá nhấn mạnh vào phần chân và khiến chân bị to hơn và ngắn hơn, điều này có nghĩa là những đường cong trên người cũng mờ nhạt hơn.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận