Kinh nghiệm lựa chọn và thay thế các loại bọc ghế da ô tô - Vật tư da giày Vân Hà

Chiếc xe mua lâu ngày sẽ khiến nội thất bên trong xe dần bị xuống cấp như: đệm ghế bị hao mòn, bị sờn da, bay màu hoặc bong chóc da,… Gây mất thẩm mỹ cho xe. Vậy để làm mới chiếc ghế cho xế yêu của bạn có rất nhiều lựa chọn, tùy vào từng hãng xe cũng như sở thích của chủ xe để thay thế bọc ghế da ô tô bằng da thật, nỉ hay simmii hoặc đệm lông thú.  Sau đây Vân Hà xin chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn và thay thế các loại nệm ghế ô tô để khách hàng lựa chọn.

Bọc nệm ghế da ô tô thật

Bọc nệm ghế da thật luôn được các tay lái chú ý và lựa chọn nhiều nhất bởi tính ưu việt trong khả năng bám bụi và mùi khó chịu trên xe. Đặc biệt phái đẹp luôn thích chất liệu da thật bởi chúng sạch, mềm mịn, màu sắc đa dạng giúp làm tăng sự sang trọng, nâng cao giá trị cho xế yêu.

Da thật luôn có độ đàn hồi tốt, mặt da và vân da cũng khác biệt so với da giả. Đường may chuẩn thì khi lắp lên bộ ghế mới căng và đẹp.

Vi khuẩn khó gây bệnh trong môi trường da thật và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu chúng ta khéo léo trong việc lắp đặt, chúng sẽ ôm khít và thân ghế. Tuy nhiên rất khó để phân biệt da thật với giả da. Giá thành của bọc ghế da thật luôn đắt hơn so với các loại khác, cho nên khách hàng vẫn rất băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm này.

Bọc nệm ghế ô tô bằng giả da

Với loại bọc ghế này thì được dùng rất phổ biến ở nước ta bởi giá thành của nó tương đối hợp lý với người tiêu dùng, màu sắc rất đa dạng lựa chọn theo xe dễ dàng.

Ưu điểm của nó là ít bám bụi , có logo dập theo xe.

Tuy nhiên, nhược điểm ngược lại của loại giả da này có độ bền thấp và rất bám mùi. Khó khăn cho việc chăm sóc.

Bọc nệm ghế ô tô bằng nỉ

Loại bọc này được người tiêu dùng khá chuộng bởi giá thành của loại nệm nỉ này rẻ hơn nhiều so với nệm da thật và nó cũng không bám mùi nhiều.

Việc chăm sóc với bọc nệm ghế nỉ khá đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng xà phòng pha loãng để lau chùi các vết bẩn và sau đó sấy khô. Nếu rửa bằng xà phòng thay vì nước rửa chuyên dụng bạn sẽ mất chi phí rất thấp cho việc vệ sinh nội thất ô tô.

Bọc nệm ghế ô tô bằng simmili

Bọc nệm ghế bằng simili cực kì ít chi phí, thường sử dụng cho những hãng xe đời thấp đây là giải pháp tối ưu nhất cho những ai muốn tiết kiệm tiền bạc trong việc tân trang lại nội thất ô tô. Tuy nhiên, nhược điểm mà chúng đem lại là gây mùi khó chịu trên xe.

Tags: , , , , , , , , ,

Bình luận