Đôi nét về chất liệu da lộn - Vật tư da giày Vân Hà

Vốn là loại vải mang đặc trưng cho nét mạnh mẽ, phóng khoáng của nam giới, nhưng hiện nay, chất liệu da lộn lại rất được lòng các cô gái. Trong những item làm bằng vải da lộn được phái đẹp sử dụng nhiều nhất, có thể kể đến giày bốt, áo khoác ngoài hoặc ba lô, túi xách. Chất liệu da lộn tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán.
Tìm hiểu về chất liệu da lộn
Da lộn hay còn gọi là Suede Learther được làm từ mặt trái của da động vật thường là da bò, da cừu, da dê… Đặc tính nổi bật của da lộn chính là sự mềm mịn, mềm hơn nhiều so với da thông thường. Vải da lộn là biểu tượng của sự tự do, phóng khoáng và đầy chất hoang dại. Da lộn thường gắn liền với họa tiết tua rua như một đặc trưng của phong cách thời trang bohemian. Ngoài ra, chất liệu da lộn có thể bền hơn bạn nghĩ nếu được giữ trong điều kiện tối ưu.


Vải da lộn là biểu tượng của sự tự do, phóng khoáng và đầy chất hoang dại.

Vải da lộn thường gợi liên tưởng tới hình ảnh của những anh chàng cao bồi mạnh mẽ, phóng khoáng. Họ mang trên người áo khoác, đôi giày bốt và đội chiếc mũ fedora làm bằng chất liệu vải này, phi ngựa hiên ngang giữa thảo nguyên mênh mông ở miền Tây nước Mỹ. Chính vì thế, chất liệu vải vốn là xu hướng trong thời trang của những năm 70 và 90 lại một lần nữa quay trở lại. Mang nét tinh tế đặc trưng của phong cách retro hoài cổ, vải da lộn không phải là một hiện tượng nhất thời. Nó là một lời tuyên ngôn về thời trang và phong cách của những cô nàng cá tính. Không chỉ vậy, vải da lộn còn được nhiều người yêu thích bởi độ bền của nó qua thời gian.

Tags: , , ,

Bình luận