Để hấp dẫn phụ nữ như đàn ông Ý, phải có túi xách da đẹp! - Vật tư da giày Vân Hà

Chẳng phải vì vô tình mà hầu hết phụ nữ đều phát cuồng vì đàn ông Ý. Một cách khách quan (dù tôi biết anh em ghen tị đến đâu), phải thừa nhận rằng họ hài hước, galant, và đặc biệt, ĂN MẶC ĐẸP.

Thời trang của những anh chàng Ý có những quy luật riêng. Bộ cánh anh mặc phải vừa vặn với cơ thể. Màu sắc anh chọn phải hài hòa cân xứng. Phụ kiện anh dùng PHẢI ĐẦY ĐỦ & ẤN TƯỢNG. Trong đó, thứ không thể thiếu chính là 1 chiếc túi xách da đẹp.

Tại sao đàn ông Ý xem túi xách da đẹp quan trọng đến vậy? Bởi:

  1. Chỉ có đồ da mới thể hiện sự trưởng thành

Hiếm có người phụ nữ nào không bị thu hút bởi sự từng trải của người đàn ông. Đồ da là thứ có khả năng thể hiện được điều đó. Không cần trang trí rườm rà, riêng chất da thật với những vân da tự nhiên đã đủ mang lại cảm giác của sự trưởng thành.

Hay hơn, da thật có vô số chủng loại. Chỉ cần 1 loại túi xách da đẹp đã đủ bộc lộ vẹn nguyên cái chất trải đời bên trong người đàn ông dùng nó:

  • Da sơn bóng: Nước da trầm và ánh bóng, trầm mặc và chắc chắn như màu gỗ mun. Sự thâm trầm thấm đều lên từng thớ da, cho thấy nét tinh tế, cổ điển, có chút cầu kì.

Những chiếc cặp da sơn bóng là một phần vẻ lịch lãm của người đàn ông Ý

  • Da nhuộm: Khác với da sơn bóng bẩy, da nhuộm mộc mạc với màu sắc tự nhiên, các vân da nổi rõ. Nét hoang sơ của loại này thích hợp với những anh chàng mê phiêu lưu, ngang tàng và đầy phóng khoáng.

Những chiếc túi da nhuộm trông giản dị và nghịch ngợm

  • Da lộn nhuộm: Một kiểu túi xách da đẹp được ít người biết đến chính là túi được may từ da lộn nhuộm. Bề mặt mềm mịn như nhung tạo độ sâu cho màu nhuộm, mang lại nét huyền bí quyến rũ hiếm có.

Da lộn nhuộm có nhiều phong cách: trẻ trung (trái) hoặc bụi bặm (phải)

  1. Túi xách da đẹp thỏa mãn nguyên tắc “vừa vặn”

Một nguyên tắc bất thành văn mà bất cứ người đàn ông Ý nào cũng tuân thủ là sự vừa vặn. Quần áo phải vừa vặn với cơ thể. Túi xách là thứ xuất hiện thường xuyên, càng phải “vừa vặn”. Nghĩa là túi phải luôn căng, phẳng phiu, không gấp nếp, không nhàu nhĩ.

Những gì đàn ông Ý mặc lên người đều phải vừa vặn, túi xách cũng vậy

Về khoản này, 1 chiếc túi xách da đẹp có thể thỏa mãn. Da dày và đàn hồi nên dù đựng nhiều hay ít đồ vẫn giữ được form túi chuẩn, và không bị nhăn nhúm, gấp nếp. Còn loại chất liệu khác như vải bố, vải dù thường hay bị nhăn và bị mất dáng nếu không đựng đủ đồ bên trong.

  1. Túi xách da có màu sắc đa dạng, dễ phối màu quần áo

Sự hài hòa về màu sắc trong trang phục của đàn ông Ý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những kiểu quần, áo đơn giản chỉ cần thay đổi màu sắc như xanh navy, đỏ, màu be… đã trông ấn tượng hơn rất nhiều. Với những bộ đồ như vậy, 1 chiếc túi vải đẹp không thể phù hợp với tất cả. Nhưng 1 chiếc túi xách da đẹp có thể làm được.

Màu nhuộm lên vải có màu khá đậm. Túi vải cho đàn ông lại không trang trí họa tiết gì nhiều. Vì vậy, trông chiếc túi như 1 khối màu độc lập. Nếu khối màu này không hợp với màu quần áo, trông rất buồn cười.

Túi xách da rất dễ phối hợp với nhiều màu sắc quần áo

Túi xách da thì khác. Màu nhuộm lên da có sự thay đổi đậm nhạt nhất định nhờ các vân da tự nhiên. Trên túi có thể có thêm 1 số họa tiết trang trí bằng chính đai da nổi bật, trông khá manly. Do đó, chiếc túi có thể hài hòa với nhiều bộ trang phục hơn.

Vậy là, một chiếc túi xách da đẹp đã thỏa mãn luôn tiêu chí “ÍT MÀ CHẤT” của đàn ông. Chiếc túi chỉ cần đủ dùng và đủ đẹp là được. Anh có cá tính riêng, anh muốn bản thân đẹp, nhưng không cần phô trương hay chạy đua thời trang với ai cả. Đó mới là đàn ông.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận