Công ty TNHH Vân Hà đón nhận đơn đặt hàng vật tư, phụ kiện da giầy

🎖️ Công ty TNHH Thương Mại Vân Hà là doanh nghiệp nhập khẩu 100% các nguyên liệu, vật liệu và phụ kiện ngành giầy dép, túi, ba lô, túi cặp, nguyên liệu làm đệm ghế ô tô – xe máy – đệm ghế sofa. Sau đó phân phối cho các công ty lớn, nhỏ và các làng nghề trên toàn quốc 🎖️

 Một tuần đầy bận rộn dịp cuối năm khi các khách hàng thân yêu liên tục đặt đơn hàng các phụ kiện, vật tư ngành da giày. Tết đã cận kề nhưng không vì thế mà Vân Hà nghỉ tết sớm. Sáng ngày 10/1/2019 Container mang số hiệu TWCU 804731 [0] – 45G1 đã cập cảng Hải Phòng an toàn và về tới công ty Vân Hà một cách thuận lợi. Toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên đã kiểm tra và mở kho hàng cont với niềm hào hứng phấn khởi khi đón nhận lô hàng lớn trước dịp tết để chuyển giao cho khách hàng. Lô hàng này sẽ sớm đến tay khách hàng một cách nhanh và sớm nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách trước dịp tết nguyên đán. Vân Hà xin cam kết với quý khách hàng sang năm mới 2019, Quý công ty sẽ đẩy mạnh – hỗ trợ – chăm sóc khách hàng tốt hơn – mang lại nhiều dịch vụ hậu mãi đa dạng hơn, qua đó tạo thêm nhiều niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng – gửi gắm và sử dụng sản phẩm – dịch vụ công ty Vân Hà.

🎯 Với tiêu chí ” Chất lượng tạo nên uy tín ” Công ty TNHH Vật tư giày Vân Hà luôn tự tin mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đến với công ty !

❤️ Vân Hà ” Hợp tác cùng phát triển – Vững bước thành công” ❤️
===============================
📞 Hotline: 0904.333.186 -0975.301.462
☎️ Phòng kinh doanh: 0225.3632.542 – 02253.581.795
🏠 Trụ sở chính: Khu Trà Khê – P. Anh Dũng – Q. Dương Kinh – TP. Hải Phòng
🌎 Website: https://vattudagiay.vn/
⬆️ Fanpage: https://www.facebook.com/vattunganhgiay/ (Vật tư da giầy Vân Hà Company)
✉️ Email: [email protected]
🔰 Link web sản phẩm: https://vattudagiay.vn/san-pham/san-pham-moi/
 Link Youtube chanel công ty Vân Hà: https://www.youtube.com/channel/UCnEx1FirKwgm-aXx5p5qh5Q
– https://youtu.be/zysvPIap2K4

Tags: , , , , ,

Bình luận