Công ty TNHH TM Vân Hà: Rộn ràng buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí hân hoan chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết Âm Lịch), Công ty TNHH Thương Mại Vân Hà đã vui mừng tổ chức Buổi họp mặt đầu Xuân tại trụ sở công ty. Tham dự buổi họp đầu xuân có đầy đủ Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đây là hoạt động mang tính thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của công ty mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Tại buổi gặp mặt, Đại diện Ban Giám Đốc gồm: Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Giám đốc công ty Vân Hà và Ông Nguyễn Thắng Khang – Phó giám đốc công ty đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể nhân viên trong công ty và gia đình một năm mới “An Khang Thịnh Vượng, Tấn Tài Tấn Lôc, Bình An và Gặp nhiều may mắn”. Ban giám đốc đặc biệt biểu dương tinh thần đoàn kết và hết lòng vì công việc của toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 đồng thời mong muốn anh em trong công ty tiếp tục cùng nhau chung tay phát huy cao độ tinh thần đoàn kết nhất chí một lòng, chủ động trong mọi công việc để phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm 2019. Sau bài phát biểu, Bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng toàn thể cán bộ nhân viên nâng ly và hô vang khẩu hiệu “Vân Hà đoàn kết, Vân Hà quyết tâm, Vân Hà thịnh vượng” khiến cho không khí tại trụ sở công ty trở nên sôi nổi hơn, khơi dậy được ý chí phấn đấu và tinh thần làm việc của nhân viên trong ngày đầu năm mới.

Đồng thời trong buổi họp mặt này, Công ty cũng đã mừng tuổi đầu xuân mới cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng với phần quà nhỏ đầy ý nghĩa. Các em nhỏ là con em cán bộ nhân viên cũng nhận được những phong bao lì xì với lời chúc tốt đẹp nhất từ công ty. Cùng ngày, ban lãnh đạo cũng đã đi chúc tết, thăm hỏi gia đình các nhân viên mới trong công ty để động viên tinh thần, cố gắng phấn đấu quyết tâm trong những ngày làm việc đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhân đây, Công ty TNHH Thương mại Vân Hà cũng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2019, chúc Quý khách hàng và Đối tác một năm mới sức khỏe, vạn sự như ý và luôn luôn may mắn – thành công trên chặng đường đi của mình ! ❤️❤️❤️

============================================
📞 Hotline: 0904.333.186 – 0975.301.462
☎️ Phòng kinh doanh: 02253.632.542 – 02253.581.795
🏠 Trụ sở chính: Khu Trà Khê – P. Anh Dũng – Q. Dương Kinh – TP. Hải Phòng
🌎 Website: https://vattudagiay.vn/
⬆️ Fanpage: https://www.facebook.com/vattunganhgiay/ (Vật tư da giầy Vân Hà Company)
✉️ Email: [email protected]
🔰 Link web sản phẩm: https://vattudagiay.vn/san-pham/san-pham-moi/
 Link Youtube chanel công ty Vân Hà: https://www.youtube.com/channel/UCnEx1FirKwgm-aXx5p5qh5Q

Bình luận