Chuyến du xuân đầu năm 2023 - Vật tư da giày Vân Hà

Chuyến du xuân đầu năm 2023 | Vật tư da giày Vân Hà

Người xưa thường nói “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, nhưng với các thành viên công ty Vân Hà thì tháng Giêng là tháng rất bận rộn với công việc … tuy nhiên cũng không vì thế mà công ty thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm. Sáng ngày 12/02/2023, công ty Vân Hà tổ chức chuyến du xuân đầu năm tại 2 địa điểm: Khu du lịch quốc gia Tam Chúc và Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự ở Hà Nam – Hà Nội 😍
 
Đi dự lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty Vân Hà bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân, cầu phúc, cầu may, mà còn là dịp để CB-CNV công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Đúng 9h30, mọi người đã có mặt ở Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự để tham quan cảnh chùa cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, thanh tịnh nơi cửa Phật. Sau đó, mọi người tiếp tục thưởng ngoạn Khu du lịch quốc gia Tam Chúc, được xem như là ngôi chùa lớn nhất thế giới tính đến hiện tại, nằm trong quần thể khu du lịch Tam Chúc thơ mộng, trữ tình.
 
Tất cả mọi người đều hân hoan, vui vẻ và cùng hi vọng một năm mới nhiều “Thuận lợi, May mắn”, cùng nhau cầu tài lộc, sức khỏe, bình an trong năm và cùng hòa mình vào chuyến đi.
 
Chuyến đi kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ, thuận lợi, nên toàn thể mọi người rất hào hứng thăm quan và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.
 
Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ đối với Vân Hà, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em công ty lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp cùng nhau.
 
Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023 😍
 

Bình luận