Câu chuyện về người nữ giám đốc tận tâm - Vật tư da giày Vân Hà

Với mỗi ngành mỗi nghề, để phát triển và thành công có rất nhiều yếu tố quyết định. Nhất là với cương vị của một giám đốc thì con đường mang đến sự phát triển cho công ty là cả một hành trình nỗ lực phấn đấu. Với đam mê, nhiệt huyết giành cho ngành da giày, Mrs Ngọc Điệp – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vân Hà đã không ngại khó, ngại khổ, mày mò tìm kiếm, không quản địa lý xa xôi, tìm về tận nơi sản xuất nguyên phụ liệu da giày để mang về những mẫu da nguyên liệu đảm bảo chất lượng và giá cả phục vụ cho khách hàng trong nước.

Tìm về tận nơi, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, tận tay sờ những mẫu nguyên liệu da giày, thành quả của những chuyến đi vất vả, mệt nhọc đó của bà là những lô hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ phục vụ cho các doanh nghiệp, bạn hàng trong nước.

Với những hy sinh thầm lặng, những đóng góp không tên, Mrs Ngọc Điệp vẫn nỗ lực từng ngày, từng giờ góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của ngành da giày Việt Nam nói riêng và của nền kinh tế nói chung.

Hình ảnh người nữ Giám đốc bình dị, gần gũi, miệt mài với nghề đã trở nên quen thuộc với tất cả các bạn hàng và đối tác. Cảm ơn bà vì những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết giành cho ngành da giày Việt Nam!

Tags: , , , , , ,

Bình luận