Bí quyết tạo điểm nhấn cho căn phòng với sofa - Vật tư da giày Vân Hà

Nói đến đồ nội thất trong cho nhà bạn, không thể không nhắc đến sofa và các vật dụng trang trí đặc biệt. Để tạo nên một căn phòng ấn tượng thì bí quyết tạo điểm nhấn cho căn phòng với chiếc sofa là một ý tưởng tuyệt hay cho bạn. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ hy vọng sẽ giúp bạn biến phòng khách thật ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người.

 

Giữa màu sắc trung tính của căn phòng, nổi bật lên và tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách với là chiếc sofa bọc nhung xanh sang trọng và hiện đại. Màu xanh nhung tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho căn phòng.

Chiếc sofa màu xanh cốm cũng là một gợi ý hay để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tuy vậy bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc tổng thể của không gian và các nội thất khác để có được một căn phòng ấn tượng. Tốt nhất là đặt chiếc ghế sofamàu cốm trong một căn phòng có tone màu trắng. Với chiếc ghế sofa xanh cốm bạn có ể kết hợp với gối trang trí sofa màu hồng để tạo sức lôi cuốn.

Màu đỏ là màu thường được lựa chọn để tạo nên sự ấn tượng, thu hút. Thông thường để tạo điểm nhấn cho căn phòng với sofa, các yếu tố nội thất khác trong phòng phải có màu trung tính để bạn đặt chiếc ghế sofa đậm màu cho nổi bật. Ở đây, bức tường màu đỏ tươi và đậm nhưng chiếc ghế sofa màu đỏ tông nhạt hơn vẫn rất phù hợp khi đặt trong căn phòng.

Màu hồng mang lại sự quyến rũ và đủ sáng để tương phản với các bức tường trong khi vẫn hài hòa với màu sắc khác của căn phòng.

Ghế có các chi tiết trang trí và hoa văn nổi bật cũng là sự lựa chọn phù hợp để thu hút và làm nổi bật không gian nhà bạn. Cho dù phong cách của bạn là truyền thống, giản dị, hoặc hiện đại, ghế sofa kẻ sọc luôn đi đúng xu hướng và không bao giờ bị lỗi mốt.

Gối tựa sofa hay gối trang trí sofa cũng những bức tranh nghệ thuật là những mẫu trang trí lý tưởng cho bộ sofa tôi màu tạo vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng cho căn phòng, tạo phong cách riêng cho căn phòng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tô điểm cho căn phòng của bạn có một vẻ đẹp ấn tượng và thu hút. Hi vọng đây sẽ là những tham khảo hữu ích để trang điểm căn nhà bạn thêm đẹp, phong cách.

(Theo Góc nội thất)

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận