Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua 3 mẫu Chukka Boot nam chất lừ này - Vật tư da giày Vân Hà

Những ai yêu thích phong cách phủi bụi, ngang tàng sẽ không thể nào bỏ qua những đôi Boot cao cổ nam. Những mẫu giày cỡ to, màu da ấn tượng và thiết kế nổi bật là phụ kiện không thể nào tuyệt hơn.

Cùng khám phá 3 mẫu Chukka Boot cao cổ cực cá tính hot nhất năm nay.

  1. Chukka boot da nubuck xám tro

Chukka Boot là loại giày da nam cao cổ có thiết kế đơn giản. Thân giày trơn, không trang trí cầu kì. Cổ giày chỉ cao đến mắt cá chân. Phần vamp (phần giày có lỗ xỏ dây) được may bằng 2 miếng da song song, rất khít nhau. Trên gần cổ chân có 3 mắt xỏ dây buộc. Nhờ vậy, trông đôi giày thon gọn đi nhiều.

Đôi giày da nam cao cổ này được đóng từ da nubuck. Da nubuck được làm từ lớp trên cùng của bộ da con vật, được chải bông lên nên có bề mặt như da lộn. Loại da rất bền, có thể hút ẩm và thoáng khí hơn da lộn.

Chukka boot hợp với người thấp, béo

  1. Trench boot da nubuck vàng đồng

Là 1 loại giày da nam cao cổ nổi tiếng, Trench Boot có đặc trưng là cổ cao quá mắt cá chân, dây được căng và buộc nơ trên đỉnh cổ giày. Phần vamp (phần giày có lỗ xỏ dây) được may bằng 2 miếng da song song mở rộng, rất dễ xỏ chân dù giày cổ cao. Trên cổ giày có trang trí thêm đinh đồng để vắt dây buộc qua.

Chất liệu được sử dụng vẫn là da nubuck cao cấp. Bề mặt da mềm, êm và mịn như nhung. Da được nhuộm màu vàng đồng từ chất hữu cơ, màu giữ được bền lâu, không bị bong tróc. Đế giày là đế cao su nguyên chất, được khắc vân răng cưa để chống trơn trượt. Loại đế này cũng khiến đôi giày da nam cao cổ càng thêm chất ngầu.

Bộc lộ khí chất mạnh mẽ của đàn ông

  1. Work Boot da nubuck nâu cà phê

Người ta rất hay nhầm lẫn giữa 2 loại giày da nam cao cổ: Work Boot và Trench Boot. Thực ra, điểm khác nhau rõ ràng nhất nằm ở phần buộc dây. Nếu Trench Boot có phần dây buộc nơ ở trên đỉnh cổ giày cao, thì Work Boot được buộc nơ ở dưới thấp hơn.

Còn lại, thiết kế của Work Boot cũng tương tự Trench Boot. Thân giày đơn giản, vamp mở rộng và đế dày. Nếu Trench Boot có vẻ gì đó khỏe khoắn, gọn gàng như phong cách quân đội, thì Work Boot lại tỏ ra phóng khoáng và tự nhiên hơn.

Chất liệu được sử dụng vẫn là da nubuck quen thuộc. Lớp da được nhuộm màu nâu cà phê ấm áp. Loại da này rất mềm, dày nên ôm chân và giữ ấm tốt. Mặt khác, do được làm từ lớp trên cùng trong bộ da con vật, có lỗ chân lông nên rất thoáng khí.

Nam tính cuốn hút các cô nàng. 

Bạn đã chọn được mẫu boot nam cao cổ yêu thích của mình chưa?

Tags: , , , , ,

Bình luận