5 Xu hướng giày sandal hot nhất năm 2018 - Vật tư da giày Vân Hà

 

Đến hẹn lại lên, cuối tháng ba các cô gái bắt đầu tìm kiếm xem xu hướng giày sandal là gì để sắm cho mình đôi giày sandal vừa ý cho chuyến đi chơi xa đầu tiên của năm vào dịp 30/4 sắp tới. Vậy hãy cùng Juno điểm qua 5 xu hướng giày sandal hot nhất năm 2018 nào!

Giày sandal chất liệu nhung

Giày sandal chất liệu nhung là gợi ý hoàn hảo để nàng làm mới tủ giày của mình. Chất liệu nhung êm ái, đặc biệt sang trọng và nhã nhặn, để nàng dễ dàng phối với nhiều phong cách khác nhau.

Xu hướng giày sandal đế xuồng

Xu hướng giày sandal đế xuồng thực chất không hề mới. Đây là xu hướng quen thuộc mà mỗi mùa Hè đến lại quay trở lại. Đáp ứng nhu cầu của các cô nàng về đôi giày êm ái, cao ráo để thoải mái đi lại trong mùa du lịch sắp đến hãy sắm cho mình đôi giày sandal đế xuồng mới ra mắt từ Juno nào!

Giày Sandal gót trong suốt

Xu hướng giày sandal gót trong suốt được lăng xê nhiệt tình từ năm 2017 và đến năm nay đã được đón nhận nồng nhiệt. Thực sự trở thành trend khi chi tiết cao gót chuyển từ giày cao gót sang sandal và giúp các cô gái trông thanh lịch, tinh tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt các mẫu thiết kế sandal gót trong suốt đi cùng váy hoa mùa Hè rực rỡ quả là sự kết hợp tuyệt vời.

Giày sandal ánh kim

Nếu nàng cho rằng xu hướng ánh kim chỉ hot vào cuối năm 2017 thì đã nhầm. Giày sandal ánh kim thực sự là xu hướng bao trùm năm 2018. Hãy cùng đón chờ những cảm hứng thời trang mới lạ đến từ xu hướng này.

Giày sandal đính đá

Giày sandal đính đá tiếp tục khiến các cô gái trở nên long lanh, lấp lánh hơn rất nhiều. Xu hướng đính đá như làn gió mới lạ giúp nàng tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn. Nghía qua một vòng các fashionista thế giới, nàng sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng sandal đính đá đang được lăng xê rất nhiệt tình.

Hy vọng sau bài viết này, nàng đã có nhiều ý tưởng để chọn cho mình đôi giày sandal hợp mốt năm nay.

Tags: ,

Bình luận